Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà

Wuhan Body Biological Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Wuhan Body Biological Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Body Biological Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi đã ra lệnh vài lần từ Viki. Tôi chắc rằng bất cứ ai ở công ty này cũng sẽ hữu ích, họ nhanh chóng đáp ứng

—— Michael

Xin chào, tôi đã làm nó và thử nghiệm nó. Thật xuất sắc. Rất vui. Sẽ sắp đặt một muối nữa.

—— Peter

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Vũ Hán Cơ thể sinh học Công ty TNHH có bộ phận QA & QC riêng của mình có thể cung cấp các báo cáo thử nghiệm, nhà máy đã nâng cao và hoàn thành thiết bị như áp suất cao sắc ký lỏng, khí sắc ký, cực tím quang phổ.

 • OEM/ODM
  Để đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi cố gắng làm mọi thứ trở nên hoàn hảo. Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý sản xuất các loại, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng.

  Theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã đầu tư nhiều vốn để thiết lập một hệ thống QA & QCsystem hoàn chỉnh để bảo đảm chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV quang phổ kế có hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS như là một nhà cung cấp được kiểm toán.

  Công việc kinh doanh của công ty chúng tôi dựa trên sự trung thực, tin tưởng, bền vững . Vì vậy, chúng tôi có thể xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới và giành được đánh giá cao commends của khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới để làm cho một tương lai thịnh vượng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Vũ Hán Cơ thể sinh học Công ty TNHH thành lập từ năm 2012. Chúng ta có thiết bị tiên tiến và nhân viên kỹ thuật trưởng thành. Các hoạt động R & D của chúng tôi có thể được chia thành ba loại: nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và phát triển thực nghiệm. Thông qua những nỗ lực năm của chúng tôi, chúng tôi đã dần dần phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu của bột steroid thô ở Trung Quốc đại lục.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. John

Fax: 86-27-8684-9527

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)