Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmDeca Anabolic Steroids

50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8

50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8

  • 50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8
  • 50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8
  • 50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8
  • 50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8
50mg viên tăng số lượng tế bào hồng cầu Nandrolone Cypionate 601-63-8
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Body Biological
Chứng nhận: SGS, ISO9001
Số mô hình: CAS: 601-63-8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1g
Giá bán: USD1/G
chi tiết đóng gói: Túi foil, gói phần mềm giả mạo hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
Thời gian giao hàng: trong 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300KG / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nandrolone Cypionate SỐ CAS: 601-63-8
Mô tả: Bột kết tinh màu trắng Giao hàng tận nơi: 5-7 ngày
Thanh toán: Western Union, Moneygram, TT Chính sách: Gửi lại chính sách
Độ tinh khiết: 99% WhatsApp: 8613264710010
Điểm nổi bật:

steroid cơ bắp

,

hormone tăng trưởng của con người

50mg viên tăng số lượng tế bào máu đỏ Nandrolone Cypionate

Tên sản phẩm: Nandrolone cypionate
Tên khác: Nortestosterone cypionate; Nandrolone cyclopentanepropionate; DN đồng hóa
Số đăng ký CAS Nandrolone Cypionate: 601-63-8
Công thức phân tử Nandrolone Cypionate: C26H38O3
Nandrolone Cypionate Trọng lượng phân tử: 398.57812
Nandrolone Cypionate EINECS No.210-006-7
Nandrolone cypionate được khuyến cáo như là một trợ giúp cho việc điều trị những con ngựa bị suy nhược khi cải thiện trọng lượng, lông cừu hoặc tình trạng thể chất nói chung là mong muốn. Tình trạng mất kiểm soát thường xảy ra sau bệnh tật hoặc có thể xảy ra sau khi làm việc quá sức và quá mức.

Nandrolone-Cypionate là một chất steroid đồng hoá mạnh nhất và anabolic nhất được tìm thấy dưới tên Dynabol. Một hợp chất 19-nortestosterone (19-nor), điều này đề cập đến hợp chất testosterone có nguyên tử cacbon loại bỏ khỏi vị trí 19, và giống như hầu hết tất cả 19-nor steroid Nandrolone-Cypionate mang bản chất progestin mạnh. Thực hiện một đánh giá anabolic của 125 và đánh giá androgenic của 37, hoạt động androgenic của nó thường lớn hơn một chút so với đánh giá của nó sẽ bao hàm; nó phải được lưu ý, tất cả các xếp hạng được đo với testosterone mà mang 100 trong cả hai loại. Dù sao, những đánh giá này, đặc biệt là hành động dịch của họ nên cho bạn biết rằng steroid này là hoàn hảo cho sự phát triển, và đó sẽ là một trong những lý do chính đằng sau việc bổ sung.


Một steroid không aromatize, Nandrolone-Cypionate giống như tất cả các hợp chất Nandrolone chỉ aromatizes khoảng 20% ​​tỷ lệ testosterone, nhưng điều này là đủ với bản chất progestin để gây ra các phản ứng phụ liên quan như chúng ta sẽ thấy sau này. Một steroid hoạt động ở mức độ vừa phải, Nandrolone-Cypionate có thời gian bán hủy tích cực khoảng 12 ngày; điều này có nghĩa là hoạt động ban đầu của nó sẽ chậm, nhưng tổng thời gian của nó sẽ khá rộng; đặc biệt là khi chúng ta xem xét việc pha trộn liều sau vài tuần điều trị. Trên cơ sở đó, nhu cầu điều trị, hầu hết chỉ cần tiêm hợp chất mỗi tuần một lần, và các chất tăng cường hiệu năng có thể có được với cùng một, nhưng hầu hết sẽ tìm thấy hai tiêm kích thước tương đương mỗi tuần để có hiệu quả hơn.


Ngoài các thông tin chung về steroid, điều mà hầu hết mọi người muốn biết là những đặc tính thực tế của nó, và hoocmon Nandrolone mang một số ít. Bất kể loại hoocmon Nandrolone bạn chọn, những đặc điểm sẽ giống nhau; nó sẽ là phương thức hành động liên quan đến thời gian thay đổi theo từng hình thức. Ở bất kỳ tỷ lệ nào, hợp chất Nandrolone-Cypionate mang 6 đặc tính steroid đồng hóa chính và thực hiện ở tốc độ cao. Trong số sáu, hai là duy nhất cho hoocmon Nandrolone, và nó sẽ là hai trong đó cung cấp cho hợp chất này như một lợi ích trẻ hóa mạnh mẽ. Các tính trạng như sau:

  • Tăng IGF-1: Insulin-like Growth Factor-1 (IGF-1) là một loại hormone peptide mạnh được sản xuất bởi gan và là nội tại của một hệ thống nội tiết hoạt động tốt. Ảnh hưởng đến hầu hết các tế bào trong cơ thể con người, đây là một hoocmon đồng hóa cao hoạt động với mô cơ, sụn, xương, thậm chí là dây thần kinh và phình to. Đóng vai trò mạnh mẽ xoay quanh việc chữa bệnh và phục hồi cũng như anabolic, thông qua việc bổ sung Nandrolone nhiều hơn nữa của peptide tiềm năng này đã có sẵn.
  • Nitơ tăng cường: tất cả các mô cơ nạc bao gồm 16% nitơ, và trong khi đó có thể không giống như nhiều nó đủ để đóng một vai trò ồ ạt quan trọng. Nitơ chúng ta giữ lại càng nhiều, chúng ta càng anabolic, và khi các mức giảm chúng ta có thể tiến vào trạng thái catabolic. Đó là thông qua sự duy trì tăng cường này mà kích thích một lần nữa cũng như các tác động bảo vệ mô làm cho Nandrolone-Cypionate như một chất steroid có giá trị.
  • Tăng số lượng tế bào máu đỏ: từ hai tính trạng trên, thật dễ dàng để thấy sự tăng trưởng và phục hồi có thể được thúc đẩy cũng như cách điều trị các bệnh về cơ mài mòn, nhưng thông qua tính trạng này, chúng ta thấy các tác động chống bệnh thiếu máu của nó cũng sẽ đến Khả năng kích thích tố Nandrolone để tăng cường độ bền cơ bắp. Các tế bào máu đỏ chịu trách nhiệm vận chuyển oxy đến và đi qua máu, và lượng máu càng lớn càng tốt. Vì thiếu máu là tình trạng hồng cầu thấp, nên Nandrolone sẽ khắc phục được vấn đề này, và đối với người tăng cường hiệu năng, không khó để thấy được lợi ích này như thế nào.
  • Tăng Nội dung khoáng xương: đây là một trong những đặc điểm làm cho hoocmon Nandrolone trở nên đặc biệt, vì sự gia tăng hàm lượng khoáng chất xương dẫn đến cấu trúc xương chắc hơn; cùng với sự tổng hợp collagen này chính là lý do tại sao nó có thể được sử dụng để điều trị bệnh loãng xương và thúc đẩy các tài sản chữa bệnh và chữa bệnh tuyệt vời như vậy.
  • Tăng Collagen Tổng hợp: collagen là protein biểu hiện mô liên kết của các khớp, dây chằng, dây chằng, sụn và ngay cả bên trong mô cơ. Khi quá trình tổng hợp tăng lên, collagen sẽ có nhiều collagen hơn, và một lần nữa làm dịu và trẻ hóa; cặp vợ chồng này với nội dung khoáng chất gia tăng và bạn có một steroid đồng hóa tuyệt vời bởi hai đặc điểm này một mình.
  • Tỷ lệ trao đổi chất tăng lên: Việc bổ sung Nandrolone-Cypionate sẽ tăng cường tốc độ trao đổi chất tổng thể do không khí anabolic tăng cường. Mặc dù nó sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất mạnh mẽ, nhưng nó sẽ không trực tiếp thúc đẩy sự phân rã; steroid này không liên kết chặt chẽ với thụ thể androgen, nhưng đặc điểm này sẽ chứng minh là có ích trong phần lợi ích dưới đây và rất nhiều.

Tính ưu việt của chúng tôi

Vũ Hán Body Biological Co, Ltd một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được và được hưởng một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Tuần

Testosterone

Cypionate

Trenbolone

Hexa

Cardarine

GW-501516

Aromasin N2Guard
1 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
2 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
3 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
4 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
5 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
6 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
7 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
số 8 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
9 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
10 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED
11 500mgs / EW 400mgs / EW 20mgs / ED 12,5mgs / ED 7caps / ED

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Viki

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác