Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmCơ bắp tăng Steroid

50mg Thuốc tăng lực Androgen cơ thể Anabolic Steroids Winstrol Stanozolol

50mg Thuốc tăng lực Androgen cơ thể Anabolic Steroids Winstrol Stanozolol

  • 50mg Tablet Anabolic Androgenic Muscle Gain Steroids Winstrol Stanozolol
  • 50mg Tablet Anabolic Androgenic Muscle Gain Steroids Winstrol Stanozolol
  • 50mg Tablet Anabolic Androgenic Muscle Gain Steroids Winstrol Stanozolol
  • 50mg Tablet Anabolic Androgenic Muscle Gain Steroids Winstrol Stanozolol
 • 50mg Tablet Anabolic Androgenic Muscle Gain Steroids Winstrol Stanozolol

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: bodybiological
  Chứng nhận: IS09001,SGS
  Số mô hình: CAS:10418-03-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
  Giá bán: USD1/gram
  chi tiết đóng gói: Túi giấy
  Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 560kg / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng từ khóa: Winstrol
  Bí danh: Stanozolol CAS: 10418-03-8
  Vận chuyển đường: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS Điều khoản thanh toán: Tiền gram, Western union, chuyển khoản ngân hàng
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán nhà nước: Bột
  Nhãn hiệu hàng hoá: thể dục thể hình Trọn gói: Túi giấy

  50mg Thuốc tăng lực Androgen cơ thể Anabolic Steroids Winstrol Stanozolol

  Giới thiệu Winstrol


  Không có câu hỏi, Winstrol là một trong những phổ biến nhất và không nghi ngờ gì nữa là một trong những steroid đồng hoá anabolic nổi tiếng nhất mọi thời đại. Trong tất cả các steroid đồng hoá, đối với những người không biết nhiều về họ nếu họ biết về bất kỳ steroid thực tế này thường là một. Ban đầu được phát triển bởi Phòng thí nghiệm Sterling-Winthrop, đây là một steroid đồng hóa đã làm cho các tiêu đề tin tức nhiều lần trong gần ba mươi năm; thường khi các vận động viên cao cấp bị phá vỡ, điều này sẽ là steroid đồng hoá được đề cập. Không bao giờ có một trường hợp như hồ sơ cao như Olympic mùa hè 1988 khi người Canada Sprinter Ben Johnson thử nghiệm tích cực cho các steroid. Nhiều người cho rằng sự kiện này là chất xúc tác dẫn đến việc chính phủ Hoa Kỳ phân loại các chất steroid đồng hoá làm chất kiểm soát; chúng ta có xu hướng đồng ý. Một steroid đồng hoá anabolic dihydrotestosterone (DHT), Winstrol là một trong số ít steroid đồng hoá mà chúng ta có thể nói với sự tự tin là hầu như vô ích như là một tác nhân thúc đẩy đại chúng; khi nói đến Winstrol, cắt và sức mạnh là các trò chơi của nó. Điều này làm cho Winstrol trở thành một trong những yêu thích lâu năm của nhiều chú chuột tập thể dục đang tìm kiếm để cắt đứt bãi biển, cũng như là một yêu thích của nhiều vận động viên thể hình cạnh tranh đang tìm kiếm một cơ thể cứng khi họ đứng trên sân khấu. Tất nhiên, điều làm cho nó nổi tiếng là sức mạnh của nó thuộc tính, và đó chính là lý do tại sao rất nhiều vận động viên sử dụng nó. Với Stanozolol, hoocmon steroid hoạt động chính là Winstrol, vận động viên có thể trở nên nhanh hơn và mạnh hơn mà không cần thêm khối lượng, và đối với nhiều vận động viên, điều này là vô giá.

  Có sẵn như uống Winstrol, tiêm Winstrol, hoặc Winstrol Thuốc, cho tất cả các mục đích cường độ ngoài tính chất của quản trị không có sự khác biệt. Cả hai đều có những đặc tính và lợi ích giống nhau, cả hai đều có steroid đồng hoá C17-alpha alkyl (C17-aa), và cả hai đều có những phản ứng phụ tương tự. Ngoài quản lý, sự khác biệt duy nhất đáng lưu ý là trong nửa đời; tiêm Winstrol có thời gian bán hủy hoạt động là khoảng 24 giờ, trong khi viên uống có thời gian bán hủy tích cực khoảng 9 giờ.

  Vượt ra ngoài tính chất cơ bản của nó, một điều khiến Winstrol trở nên đặc biệt là nó là một trong số ít các chất steroid đồng hoá có thể được sử dụng an toàn bởi nhiều phụ nữ. Phụ nữ thường có một thời gian khó khăn với steroid đồng hoá do virilization, nhưng Winny như nó thường được biết đến mang một đánh giá virilization thấp hơn nhiều. Không mắc sai lầm, virilization vẫn có thể xảy ra, đánh giá của nó là lớn hơn Anavar; tuy nhiên, với việc sử dụng có trách nhiệm, nó thường tránh được.

  Khi nói đến tác dụng phụ của Winstrol, chúng sẽ giống như hầu hết các steroid DHT; tuy nhiên, Winny nổi tiếng là một chút nghiêm khắc về cholesterol làm cho một chế độ ăn uống lành mạnh và bắt buộc sử dụng có trách nhiệm. Hơn nữa, như một steroid đồng hoá C17-aa, đây là một trong số các steroid gan hơn trên thị trường, và điều này áp dụng cho dạng uống và chích được. Winstrol tiêm chích là một trong số ít steroid tiêm mà mang một bản chất độc gan, và cho lý do sử dụng nhất thiết phải ngắn ngủi nếu chúng ta muốn giữ an toàn.

  Trong khi một chất steroid tuyệt vời để tăng cường hoạt động thể thao, đa số những người bổ sung sẽ làm như vậy cho các mục đích liên quan đến thể chất, và để được hưởng những lợi ích như vậy tốt nhất là đã được một chút nạc. Các tính năng tăng cường cơ và cứng sẽ không tỏa sáng qua một lớp mỡ cơ thể, và điều này có nghĩa là việc sử dụng thông thường sẽ tốt nhất đối với một nửa chế độ ăn kiêng cuối cùng. Tất nhiên, theo bản chất của nó, Winstrol sẽ thực sự giúp bạn mất một số chất béo mà bạn đang nắm giữ; trong thực tế, nó đôi khi được quy định cho những người bị béo phì do sự mất cân bằng hormon. Ngoài bệnh béo phì, Winstrol còn được sử dụng để điều trị chứng thiếu máu, phù mạch và các tình trạng có thể mất sức mạnh nghiêm trọng; thực sự là một steroid tuyệt vời.

  Với tất cả điều này trong tâm trí, chúng tôi muốn đi xem một hoóc môn Stanozolol; chúng ta muốn nhìn vào tất cả những gì Winstrol cung cấp, làm thế nào nó có thể được sử dụng, những gì nó làm và tất nhiên, làm thế nào nó có thể được sử dụng một cách an toàn để đạt được mục tiêu mong muốn. Chúng ta sẽ đi qua kế hoạch chu kỳ Winstrol và các hình thức khác nhau; chúng tôi thậm chí sẽ xem xét cụ thể việc sử dụng winstrol nữ cũng như các thương hiệu tốt nhất trên trái đất. Khi nói đến Winstrol, tất cả những gì bạn cần biết có thể được tìm thấy ngay tại đây.

  Ảnh hưởng của Winstrol:


  Mặc dù được sử dụng để ngăn ngừa sự tiêu hao mô nạc, Winstrol không phải là cái mà chúng ta gọi là steroid bulking. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy steroid này trong một khối lượng off-mùa đạt được ngăn xếp. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong một nỗ lực để tăng cường hoạt động của các steroid khác đang được sử dụng do SHBG giảm mạnh nó sẽ cung cấp nhưng điều này thường không khuyến khích. Khi chúng tôi đi sâu vào các tác dụng phụ của Winstrol, chúng tôi sẽ phát hiện thấy nó rất độc với gan và nên hạn chế sử dụng khi có giá trị nhất. Đối với vận động viên nam, điều này sẽ không xảy ra trong giai đoạn bulking.

  Khi nói đến mùa nắng ngoài trời, chúng ta có thể tạo ra một ngoại lệ với việc sử dụng phụ nữ. Phụ nữ nhạy cảm hơn nhiều với các steroid và kế hoạch bùng nổ ngắn có thể rất có lợi trong giai đoạn này. Nhưng một lần nữa, có lẽ những lựa chọn tốt hơn.

  Ảnh hưởng của Winstrol chắc chắn là có lợi nhất để tăng cường hiệu suất trực tiếp của bản chất thể thao. Chúng tôi đang nói về vận động viên cạnh tranh chức năng, chứ không phải vận động viên thể hình hoặc vận động viên thể hình. Điều này steroid có khả năng tăng sức mạnh rất nhiều và điều này có thể chuyển thành cả sức mạnh và tốc độ. Hơn nữa, nó sẽ hoàn thành điều này mà không cần thêm nhiều trọng lượng bổ sung mà có thể cản trở một số phụ thuộc vào môn thể thao, cũng như gây ra sự chú ý không mong muốn từ con mắt tò mò. Đã có những người đã nói Winstrol không tốt cho các vận động viên cạnh tranh, đặc biệt là những vận động viên trong thể thao bùng nổ do khả năng yếu đi của gân nhưng điều này ít nhiều là một cơn hoạn quan giai đoạn báo lỗi mà hỗ trợ tuyên bố này. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể có tác động tích cực đến việc tăng cường các dây chằng và chúng ta đã biết rằng nó rất tốt cho xương. Nếu không, nó sẽ không được sử dụng để điều trị bệnh loãng xương.

  GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN TÍCH

  tên sản phẩm Winstrol
  Lô không Số lượng 20kg
  Sản xuất ngày 2016.03.16 Ngày báo cáo 2016.03.17
  Sự miêu tả Bột tinh thể trắng
  Ref. Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn doanh nghiệp
  Kết quả của các bài kiểm tra phân tích
  Thử nghiệm Tiêu chuẩn doanh nghiệp Các kết quả
  Nhận biết Phù hợp (In, Ul) Theo
  Độ nóng chảy 228 ~ 235 ℃ 231 ~ 234 ℃
  Xoay cụ thể + 34 ~ 40 o + 36 °
  Mất Lỏng ≤1% 0,3%
  Thử nghiệm 98,0 ~ 100,5% 99%
  Phần kết luận Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Viki

  Tel: +8613264710010

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác