Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmProtein Peptide Hormones

Hyydropin Chính hãng Chính hãng Xác thực Hormon Tăng trưởng Nhân tạo Thực 191aa 200iu / 100iu

Hyydropin Chính hãng Chính hãng Xác thực Hormon Tăng trưởng Nhân tạo Thực 191aa 200iu / 100iu

  • Original Genuine Hygetropin Veritable Authentic Human Growth Hormone 191aa 200iu / 100iu
  • Original Genuine Hygetropin Veritable Authentic Human Growth Hormone 191aa 200iu / 100iu
  • Original Genuine Hygetropin Veritable Authentic Human Growth Hormone 191aa 200iu / 100iu
  • Original Genuine Hygetropin Veritable Authentic Human Growth Hormone 191aa 200iu / 100iu
 • Original Genuine Hygetropin Veritable Authentic Human Growth Hormone 191aa 200iu / 100iu

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Bodybiological
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: Hygetropin HGH

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
  Giá bán: USD22/kit
  chi tiết đóng gói: Túi giấy
  Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
  Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram,, T / T
  Khả năng cung cấp: 600kits / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Hygetropin HGH Đặc điểm kỹ thuật: 200IU / bộ 8iu / vial 25vial
  Xuất hiện: Bột trét trắng khô Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Phương pháp vận chuyển: Fedex, DHL, TNT, UPS, EMS, HK EMS, EUB ... Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Anh, Thái Lan, Brazil, Pháp, Tây Ban Nha ...
  Chính sách: Chính sách trả lại MOQ: 1 bộ, 200UI
  Chức năng: Cải thiện tình dục Nam / Nữ, Cân nặng Điều khoản thanh toán: Tiền gram, công đoàn phương Tây, Bnak chuyển

  Genuine Protein Peptide Hormones chính gốc Hygetropin Authentic 200iu, 100iu

  Chi tiết nhanh:

  Nhà sản xuất: Hygene, Trung Quốc
  Tên dược phẩm: Hormon tăng trưởng của con người 191aa
  Bao bì: 1x200IU (8IU / Vial), 1x100IU (10IU / Vial)
  Giá: Thỏa thuận
  Active Life: Thay đổi theo phương pháp tiêm
  Liều trung bình: Đàn ông 2-6 iu hàng ngày
  Lưu giữ nước: hiếm
  Gan độc: Không
  Khử mùi: Không

  Lịch sử:

  HGH lần đầu tiên xuất hiện trong những năm 1980. Thoạt đầu nó được chiết xuất từ ​​tuyến yên của những người tàn tật. Tuy nhiên, thực hành này đã ngưng lại khi xác định rằng việc quản lý hormone được thu thập theo cách này liên quan đến sự lan truyền của một căn bệnh não chết người. Tất cả các hoóc môn tăng trưởng của con người hiện nay được sản xuất là tổng hợp.

  Sự miêu tả:

  Hoocmon tăng trưởng của con người không phải là một steroid đồng hoá nhưng có những hiệu ứng tương tự. Các steroid đồng hoá là các chất tổng hợp không tồn tại trong tự nhiên. HGH được tạo ra tự nhiên bởi tuyến yên trong cơ thể.

  Việc tiêm được phổ biến giữa các vận động viên thể hình và cơ bắp cố gắng xây dựng cơ bắp và sức mạnh một cách dễ dàng bởi vì nó không thể được phát hiện trong các bài kiểm tra nước tiểu. Một số người đã lạm dụng HGH khi họ lạm dụng các chất steroid đồng hóa.

  Sự an toàn của liệu pháp thay thế hoocmon với Somatropin tổng hợp tiếp tục là mối lo ngại về nguy cơ ung thư vì một số loại hormone tổng hợp khác đã làm tăng nguy cơ ung thư.

  Khi một bác sĩ kê toa tiêm, bệnh nhân nên hiểu rằng điều này sẽ làm cho tuyến yên của họ không còn giải phóng hormone tăng trưởng của chính họ nữa và do đó họ cần phải tiêm HGH suốt đời.

  Whatapp: +8618271632602

  HGH sử dụng các hướng dẫn pha trộn và liều lượng:

  A 12 lọ IU của Hypertropin thường được tái tạo với 1 ml nước bình thường để tiêm. Trong khi nước vi khuẩn hoặc nước muối cũng có thể được sử dụng, nên tái tạo với nước bình thường.

  Sử dụng một loại xi-lanh tiêm insulin với 100 dấu hiệu ở bên cạnh 1 ml nước được tiêm nhẹ vào lọ thuốc bột đông khô. Nước không được tiêm trực tiếp vào bột với lực. Nên để từ từ trượt xuống phần bên trong của lọ. Trong khi phần lớn bột sẽ tan trong vài giây, sẽ có một số khối u còn lại. Đừng lắc chai. Nếu bạn bỏ val trong tủ lạnh trong 15 đến 30 phút, tất cả các cục bột sẽ tan. Trước khi sử dụng, nhẹ nhàng xoay lọ giữa các ngón tay của bạn (không lắc). Hỗn hợp bây giờ có thể được tiêm dưới da (SQ) hoặc tiêm bắp (IM).

  Tiêm HGH cho Đời sống Đổi mới

  Bạn đã sẵn sàng để sống một cuộc sống mà bạn yêu một lần nữa? Bạn có mệt mỏi vì cảm thấy mệt mỏi và ảm đạm chỉ vì bạn đang già đi? Vâng, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho nhu cầu của bạn để sống cuộc sống trẻ trung ngay ở đây! Với sự hướng dẫn của các bác sĩ phục vụ khách hàng và các cố vấn lâm sàng, bạn có thể tiêm HGH của bạn và trên con đường trải nghiệm cuộc sống tràn ngập niềm lạc quan trẻ trung mà bạn nghĩ rằng bạn đã mất mãi mãi. Sự cần thiết để bổ sung hoóc môn tăng trưởng của con người trong hệ thống của bạn không phải là cần phải được thực hiện nhẹ. Chúng tôi hiểu rằng bạn vẫn còn trẻ và bạn chỉ cần tiêm Hormone tăng trưởng của con người để phục vụ mục đích để cơ thể bạn bắt kịp với tinh thần trẻ trung của bạn. Đây là lý do tại sao các mũi tiêm rất quan trọng. Họ giúp bạn trong một cách tự nhiên hơn bất kỳ HGH khác có thể tồn tại bởi vì chúng được tạo ra bởi các bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm tiêm HGH cho hiệu quả, an toàn, và độ tinh khiết. Các mũi tiêm là hoàn toàn hợp pháp, không có phản ứng phụ nào đã biết và chúng đã tạo ra những khách hàng hạnh phúc vô cùng trong nhiều năm. Điền vào mẫu ở trang này để nhận cuộc gọi từ một chuyên gia tư vấn, người sẽ giải thích thêm về sức mạnh của việc điều trị hoóc môn ngày nay.

  NÓ LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

  Hygetropin là, không giống như hầu hết các hoocmon được các nhà bodybuilders sử dụng, không phải là một hoocmon steroid, mà là một hoocmon proteinacea tạo thành từ chuỗi 191 amino acids. Tất cả các động vật có hoocmon tăng trưởng, nhưng mỗi loài đều có tính đặc trưng cho loài. HGH lần đầu tiên bị cô lập vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80 là một dạng sinh học. Hormon này đã được chiết xuất từ ​​tuyến yên của những người đã chết. Cũng giống như bất cứ thứ gì được chiết xuất từ ​​xác chết, điều này đã đặt ra một nguy cơ nghiêm trọng khi mắc bệnh Kreutzfeld-Jacob (kể từ cuối những năm 90 được biết đến như bệnh bò điên), một trường hợp thần kinh hiếm gặp làm cho bạn co giật và có thể gây tử vong trong một khoảng thời gian không hơn hai tuần. Không chính xác hấp dẫn. Cũng không phải là, dễ hiểu, nhiều nhu cầu về một hợp chất như vậy trên thị trường chợ đen. Những nhà di truyền học đầu những năm 90 của thập kỷ 80 đã thành công trong việc tạo ra một dạng di truyền của HGH, thông qua một kỹ thuật rất phức tạp bằng cách sử dụng các gen chuột và bạn không có gì (tôi không phải là nhà di truyền học, đừng hỏi tôi). Điều này cũng nghiêm trọng tăng giá của hợp chất.

  Các steroid liên quan khác:

  Danh sách sản phẩm
  tên sản phẩm Số CAS
  Bupivacaine hydrochloride 14252-80-3
  Bupivacaine 2180-92-9
  Dibucaine hydrochloride 61-12-1
  Ropivacaine hydrochloride 132112-35-7
  Levobupivacaine hydrochloride 27262-48-2
  Articaine hydrochloride 23964-57-0
  Linocaine hydrochloride 6108-05-0
  Benzocaine 94-09-7
  Benzocaine hydrochloride 23239-88-5
  Procaine hydrochloride 51-05-8
  PROCAINE 59-46-1
  Proparacaine hydrochloride 5875-06-9
  Propitocaine hydrochloride 1786-81-8
  Xylocaine 137-58-6
  Tetracaine 94-24-6
  Tetracaine hydrochloride 136-47-0
  Dibucaine hydrochloride 61-12-1
  Prilocaine 721-50-6
  Procaine penicillin G 54-35-3
  Sodium 2-Hydroxybutyrate 5094-24-6
  Tetracaine hydrochloride 136-47-0
  Pramoxin hydrochloride 637-58-1

  Lợi thế của chúng tôi:

  Chất lượng tốt
  1.Chúng tôi đang trong dòng này trong hơn 10 năm, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt.
  2. phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, tất cả các sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm tra trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp trước khi bán


  Giao hàng an toàn và kín đáo
  1.Chúng tôi đã được trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm.
  2.Các quốc gia khác nhau có các gói và phương thức vận chuyển khác nhau.
  4. Bảo đảm và giao hàng cẩn thận. Các phương thức vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.Khi bạn cần, chúng tôi có thể vận chuyển hàng đến mọi nơi trên thế giới.

  Giá cả cạnh tranh
  1.là một nhà cung cấp có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn giá điên, bởi vì nó không phù hợp với xu hướng thị trường. Giá nhà máy thuận lợi nhất sẽ được cung cấp, vì vậy hãy yên tâm để đặt hàng từ chúng tôi.

  Chuyển
  1.Package sẽ được vận chuyển với 3 ngày sau khi thanh toán. Chúng tôi có thể gửi qua HKEMS, EUB, DHL .UPS, TNT.FedEx hoặc các phương pháp khác.
  2.Chúng tôi có một hậu cần chuyên nghiệp và ổn định, Chúng tôi sẽ quyết định lựa chọn chuyển phát nhanh nào phụ thuộc vào quốc gia khác nhau.Để tìm cách tốt nhất để giao hàng cho bạn.
  3.Nếu hàng bị mất hoặc không nhận được vì các lý do khác, xin vui lòng liên hệ với tôi Ngay lập tức.Chúng tôi sẽ cho bạn sắp xếp gửi lại

  Giải tỏa
  Tỷ lệ rà phá của chúng tôi là rất cao, đặc biệt là đối với Brazil, Australia, Canada.Mexico, Chile, và các nước khác, chúng tôi có bao bì đặc biệt để giải phóng mặt bằng tốt hơn

  Dịch vụ sau bán
  Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào sau khi nhận sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: John

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác