Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmDược phẩm nguyên liệu thô

MK 2866 Dược phẩm Nguyên liệu Ostarine / Enobosarm Sarms Steroid

MK 2866 Dược phẩm Nguyên liệu Ostarine / Enobosarm Sarms Steroid

  • MK 2866 Pharmaceuticals Raw Materials Ostarine / Enobosarm Sarms Steroids
  • MK 2866 Pharmaceuticals Raw Materials Ostarine / Enobosarm Sarms Steroids
  • MK 2866 Pharmaceuticals Raw Materials Ostarine / Enobosarm Sarms Steroids
 • MK 2866 Pharmaceuticals Raw Materials Ostarine / Enobosarm Sarms Steroids

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Body Biological
  Chứng nhận: SGS, ISO9001
  Số mô hình: CAS: 841205-47-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
  Giá bán: USD1/G
  chi tiết đóng gói: Túi giấy bạc, gói disreat ngụy trang hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
  Thời gian giao hàng: trong 24 giờ
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 1000kg
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  từ khóa: MK 2866 Chức năng: Giảm béo
  Mô tả: bột màu trắng Chuyển: 5-7 ngày
  Thanh toán: Western Union, Moneygram, TT Chính sách: Gửi lại chính sách
  Độ tinh khiết: 99% Cái gì: 8613264710010
  Điểm nổi bật:

  local anesthetic powder

  ,

  anti inflammatory hormone

  Dược phẩm Nguyên liệu thô Ostarine / Enobosarm Sarms Steroid MK 2866

  CAS 841205-47-8
  Tên sản phẩm: Ostarine, Enobosarm
  Bí danh: GTx-024, MK-2866
  Công thức phân tử: C19H14F3N3O3
  Trọng lượng phân tử: 389.3279696
  Độ tinh khiết: 99%
  Ngoại hình: Bột trắng
  Lớp: Lớp dược phẩm

  Ostarine, còn được gọi là MK-2866 là một SARM (mô đun thụ thể androgen chọn lọc) được tạo ra bởi GTx để tránh và xử lý sự lãng phí cơ bắp. Về sau, nó có thể là một phương thuốc để tránh teo da (lãng phí hoàn toàn một phần cơ thể), suy nhược, sarcop giảm và Hormone hoặc Liệu pháp thay thế Testosterone.

  Loại SARM này không thể chỉ giữ lại khối lượng cơ thể gầy mà còn tăng nó. Ostarine thường bị nhầm là S1 nhưng S1 đã được tạo ra trước đó và không còn được mở rộng thêm nữa.

  Lợi ích của Ostarine

  MK-2866, mặc dù hoàn toàn an toàn, có thể mang lại sự tăng trưởng tinh tế nhưng nhất quán về cơ bắp, kích thước và sức mạnh trong loài gặm nhấm của bạn. Thật an toàn khi nói rằng bạn có thể dễ dàng đạt được 5-10 lbs cơ bắp trong vài tuần.

  Điều quan trọng nhất là lợi nhuận bạn nhận được là lâu dài và sẽ ở lại với bạn trong hầu hết các phần. Nếu chế độ ăn kiêng và tập luyện của bạn là đúng, bạn chắc chắn sẽ thấy một số kết quả tuyệt vời từ MK-2866.

  Một số lợi ích khác bao gồm:

  • Tăng khối lượng nạc
  • Sức mạnh tốt hơn
  • Sức bền hơn
  • Khả năng chữa bệnh khớp
  • Đồng hóa (ngay cả ở liều thấp đến 3 mg)

  Trên thực tế, nhiều vận động viên dùng Ostarine vì những lý do đó, như máy bay chiến đấu Amanda Ribas UFC đã được thử nghiệm dương tính với hợp chất vào tháng 6 năm 2017 và bị đình chỉ trong hai năm qua. Bây giờ điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng khá hay về việc MK-2866 (Ostarine) mạnh đến mức nào.

  Khoa học đằng sau Ostarine

  SARMS liên kết với thụ thể androgen (AR), sau đó cho thấy hoạt động đồng hóa chọn lọc của xương (xương) và myo (cơ bắp).

  Sự buộc và kích thích này tăng cường tổng hợp protein và xây dựng cơ bắp.

  Ostarine gây ra sự phát triển cơ bắp theo cách tương tự như steroid, nhưng không có tác động tiêu cực, bạn thường sẽ trải nghiệm như trên tuyến tiền liệt hoặc các cơ quan sinh dục thứ cấp khác.

  Lợi ích

  MK-2866 sử dụng đầy đủ các hiệu ứng đồng hóa của nó trên mô cơ, vì vậy nó không chỉ là phương pháp chữa trị bệnh lãng phí cơ bắp mà còn mang lại lợi ích đáng kinh ngạc cho các vận động viên muốn xây dựng cơ bắp. Nó cũng là một tác nhân để giảm thoái hóa trong thời gian phục hồi từ phẫu thuật nghiêm trọng hoặc các điều kiện tương tự.

  * Ostarine đã trải qua 8 thử nghiệm khoa học của GTx với khoảng 600 đối tượng cộng với 3 nghiên cứu hiệu quả. Một thử nghiệm y tế giai đoạn IIb kéo dài 4 tháng bao gồm 159 bệnh nhân đã cho thấy sự gia tăng hoàn toàn về tổng khối lượng cơ nạc so với giả dược và mục tiêu thứ yếu là tăng sức mạnh cơ bắp.

  Về thể hình, người dùng Ostarine đã chứng minh rằng MK-2866 có thể giúp cải thiện khối lượng cơ nạc và mức độ sức mạnh.

  • Xây dựng cơ bắp. Hợp chất này không chỉ giúp ngăn ngừa mất mô cơ mà còn giúp bạn tăng khối lượng cơ nạc. Nó hoạt động tuyệt vời cho bạn cho dù bạn muốn giảm mỡ cơ thể hoặc tăng khối lượng cơ bắp. Điều tốt nhất về hợp chất này là nó đảm bảo rằng lợi nhuận của bạn là lợi nhuận thực tế chứ không phải nước. Nó không dẫn đến tăng mỡ hoặc giữ nước, không giống như các steroid khác. Điều này về cơ bản có nghĩa là kết quả sẽ hơi chậm nhưng bạn có thể chắc chắn rằng các cơ bắp bạn có được cơ bắp săn chắc và không chỉ là nước hoặc chất béo. Giữ nước có thể rất khó chịu đôi khi, đó là lý do tại sao người dùng yêu thích hợp chất này.
  • Đốt cháy mỡ. Ostarine là một công cụ giảm cân rất hiệu quả. Nó đảm bảo rằng bạn đốt cháy nhiều calo hơn bạn ăn. Giảm cân đôi khi có thể rất khó khăn và tập thể dục một mình không thể cho bạn kết quả mà bạn muốn thấy. Vì vậy, thêm hợp chất này trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp đỡ rất nhiều. Nhiều người dùng đã xác nhận rằng họ đã chứng kiến ​​lượng mỡ cơ thể giảm đáng kể sau khi đạp xe với hợp chất này.
  • Lợi ích khác. Hợp chất này không dẫn đến gynecomastia. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc phát triển bộ ngực giống phụ nữ. Hơn nữa, Ostarine cải thiện thời gian phục hồi để bạn có thể tập luyện thường xuyên hơn. Cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng duy trì mức tăng của mình hơn vì chúng thực sự là cơ bắp săn chắc và không béo hay nước.

  Ostarine để ngăn ngừa chấn thương

  Tác dụng của MK-2866 chuyển thành đồng hóa trong mô xương và cơ xương, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong tương lai cho các mục đích khác nhau như loãng xương và điều trị đồng thời với các thuốc làm giảm mật độ xương. Vì vậy, nó có công dụng tuyệt vời như một hợp chất để phục hồi chấn thương, cụ thể là chấn thương liên quan đến xương và gân.

  Người dùng báo cáo chạy MK-677 cùng với MK-2866 để chống lại các vết thương dai dẳng, nó thường được gọi là ngăn xếp chữa lành. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ostarine (MK-2866) mạnh hơn Testosterone khi nói đến phòng ngừa chấn thương.

  COA của MK-2866

  Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
  Xuất hiện Một loại bột không mùi, gần như trắng hoặc trắng vượt qua
  Nhận dạng Thời gian lưu của đỉnh chính là
  xác nhận với RS
  vượt qua
  Mất khi sấy Không quá 0,5% 0,33%
  Xét nghiệm (HPLC) Không ít hơn 99,0% 99,59%
  Dư lượng đánh lửa Không quá 0,1% vượt qua
  Kim loại nặng Không quá 20 ppm vượt qua

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Viki

  Tel: +8613264710010

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác