Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPeptide Hormon Tăng trưởng của Con người

Chống lão hóa Tiêm an toàn Hgh bổ sung tự nhiên Strongtropin 100iu

Chống lão hóa Tiêm an toàn Hgh bổ sung tự nhiên Strongtropin 100iu

  • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu
  • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu
  • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu
  • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu
  • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu
 • Anti - Aging Safe Injection Natural Hgh Supplements Strongtropin 100iu

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Bodybiological
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: Strongtropin

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
  Giá bán: USD50/kit
  chi tiết đóng gói: Túi giấy
  Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 300kits / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  từ khóa: Strongtropin HGH Chức năng: Giảm cân, cơ bắp chắc khỏe, tăng cường tình dục
  Đặc điểm kỹ thuật: 100iu / bộ 10iu / lọ 10 lọ / bộ Thị trường xuất khẩu: Brazil, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Thái Lan ...
  Phương pháp vận chuyển: TNT, UPS, FedEx, DHL, EUB, HK EMS, EMS Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
  Chính sách: Chính sách cải tổ Điều khoản thanh toán: Tiền Gram, Western Union, Chuyển khoản ngân hàng
  Độ tinh khiết: > 99% MOQ: 1 bộ

  Chống lão hóa Strongtropin 100iu Anti-Wrinke Tiêm an toàn HGH Hormone tăng trưởng của con người

  Chi tiết nhanh:

  Strongtropin có dạng bột trắng đông khô - lọ 20 x 10 IU (3,3 mg) mỗi hộp. Giống như phần còn lại của HGH chung, rất có thể nó được sản xuất tại Trung Quốc và mang nhãn hiệu cho một nhà phân phối của Nga. Strongtropin có sẵn ở Anh và Úc nhưng về sau nó có giá rất cao.

  HGH, được sản xuất bởi tuyến yên, thúc đẩy sự tăng trưởng ở trẻ em và thanh thiếu niên. Nó cũng giúp điều chỉnh thành phần cơ thể, chất lỏng cơ thể, tăng trưởng cơ bắp và xương, chuyển hóa đường và chất béo, và có thể chức năng tim. Được sản xuất tổng hợp, HGH là thành phần hoạt chất trong một số loại thuốc theo toa và trong các sản phẩm khác có sẵn rộng rãi trên Internet.

  Lợi ích của Strongtropin:

  1. Tăng sức mạnh cơ bắp


  Hormon tăng trưởng của con người đã được biết đến để cải thiện năng lực thể chất của các cá nhân thông qua việc kích thích tổng hợp collagen trong cơ xương và gân, tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện hiệu suất tập thể dục.

  Trong Tạp chí Nội tiết Quốc tế, một nghiên cứu với 14 người đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi từ 50 đến 70 được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm. Bảy đối tượng được điều trị HGH với bảy đối tượng giả dược và họ được đánh giá lại sau sáu tháng. Sau sáu tháng, đã có sự gia tăng đáng kể các cơ phản ứng chân báo chí trong nhóm hormone tăng trưởng.

  Nhìn chung, nghiên cứu kết luận tăng sức mạnh cơ bắp ở phần dưới cơ thể sau khi hormone tăng trưởng của con người được sử dụng ở những người đàn ông khỏe mạnh. Ở những người trưởng thành bị thiếu HGH, những người tham gia được điều trị bằng HGH dài hạn có kinh nghiệm bình thường hóa sức mạnh cơ bắp, tăng khả năng tập thể dục, và cải thiện điều chỉnh nhiệt độ và thành phần cơ thể.

  2. Chữa bệnh gãy xương tốt hơn


  Vô số các yếu tố tăng trưởng và hormone địa phương chịu trách nhiệm điều chỉnh sự trao đổi chất khoáng và xương, cùng với việc chữa lành gãy xương. Quản lý hormone tăng trưởng của con người đã được chứng minh là tăng tốc độ tái tạo xương, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của quá trình chữa lành xương. Áp dụng các yếu tố tăng trưởng như IGF-1 được biết là kích thích sự trao đổi chất của xương.

  Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BONE, hormone tăng trưởng đã được áp dụng một cách có hệ thống cho những con chuột đặc trưng của loài tái tổ hợp bằng cách tiêm dưới da và được so sánh với nhóm giả dược. Kết quả là, ứng dụng yếu tố tăng trưởng cục bộ cho thấy tác dụng chữa lành gãy xương mạnh hơn so với tiêm hormone tăng trưởng toàn thân. Những quan sát này cho thấy rằng ứng dụng cục bộ của hormone tăng trưởng tăng tốc độ chữa lành gãy xương đáng kể mà không có tác dụng phụ toàn thân.

  Hormone tăng trưởng của con người đóng một vai trò quan trọng trong việc sửa chữa hao mòn và đẩy nhanh quá trình chữa lành. Các nhà nghiên cứu đã báo cáo tác dụng có lợi của HGH trong việc tăng cường chữa lành vết thương và vết thương đáng kể. Một nghiên cứu ngẫu nhiên, có kiểm soát, mù đôi trong sáu tháng điều trị HGH hoặc giả dược ở 28 người đàn ông lớn tuổi khỏe mạnh với huyết tương cơ bản thấp IGF-1 đã được tiến hành tại Khoa Y của Đại học California. Do đó, những người đàn ông lớn tuổi khỏe mạnh được sử dụng hormone tăng trưởng đã tăng cường lắng đọng collagen trong quá trình chữa lành vết thương, giúp quá trình chữa lành.

  3. Tăng cường giảm cân


  Những người béo phì có phản ứng hạn chế giải phóng hormone kích thích tăng trưởng, và sau khi giảm cân thành công, phản ứng của hormone tăng trưởng có thể là một phần hoặc hoàn toàn. Hormon tăng trưởng làm tăng quá trình lipolysis, phá vỡ lipid và liên quan đến quá trình thủy phân chất béo trung tính thành glycerol và axit béo tự do, và sự suy giảm bài tiết hormone tăng trưởng của con người dẫn đến mất tác dụng lipolytic.

  Hạn chế chế độ ăn uống và tác dụng điều trị hormone tăng trưởng đối với các hoạt động đồng hóa và lipolytic cũng như những thay đổi trong bài tiết hormone tăng trưởng và insulin đã được nghiên cứu trong một nghiên cứu được công bố trên Hormone Research. Hai mươi bốn người tham gia béo phì đã ăn kiêng theo phương pháp hypocaloric và được điều trị bằng hormone tăng trưởng tái tổ hợp của con người hoặc giả dược trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi 12 tuần. Kết quả là, điều trị hormone tăng trưởng gây ra giảm cân gấp 1,6 lần, với sự mất mát lớn nhất là chất béo nội tạng so với giả dược.

  Các sản phẩm liên quan khác:

  Peptide Thông số kỹ thuật
  MGF 2mg / lọ
  PEG MGF 2mg / lọ
  CJC-1295 với DAC 2mg / lọ
  CJC-1295 không có DAC 2mg / lọ
  PT-141 10mg / lọ
  MT-1 (Melanotan 1) 10mg / lọ
  MT-2 (Melanotan 2) 10mg / lọ
  GHRP-2 5mg / lọ & 10mg / lọ
  GHRP-6 5mg / lọ & 10mg / lọ
  Ipamorelin 2mg / lọ
  Hexarelin 2mg / lọ
  Sermorelin 2mg / lọ
  Oxytocin 2mg / lọ
  TB500 2mg / lọ
  Pentadecapeptide BPC 157 2mg / lọ
  2mg / lọ
  Triptorelin 2mg / lọ
  Tesamorelin 2mg / lọ
  Gonadorelin 2mg / lọ
  Gonadorelin 10mg / lọ
  DSIP 2mg / lọ
  Selank 5mg / lọ
  Follistatin 344 1mg / lọ
  ACE 031 1mg / lọ
  Myostatin (GDF-8) 1mg / lọ

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác