Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPeptide Hormon Tăng trưởng của Con người

2000iu Per Vial tự nhiên HGH bổ sung Gonadotropin chorionic cho người giảm cân

2000iu Per Vial tự nhiên HGH bổ sung Gonadotropin chorionic cho người giảm cân

  • 2000iu Per Vial Natural HGH Supplements Human Chorionic Gonadotropin For Weight Loss
  • 2000iu Per Vial Natural HGH Supplements Human Chorionic Gonadotropin For Weight Loss
  • 2000iu Per Vial Natural HGH Supplements Human Chorionic Gonadotropin For Weight Loss
 • 2000iu Per Vial Natural HGH Supplements Human Chorionic Gonadotropin For Weight Loss

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Bodybiological
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: HCG

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
  Giá bán: USD10
  chi tiết đóng gói: Túi giấy / gói kín đáo
  Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 700kits / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: HCG Đặc điểm kỹ thuật: 2000iu / lọ 10 lọ / bộ
  Màu: Bột đông lạnh trắng với nước vô trùng Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
  Vận chuyển đường: FedEx, TNT, DHL, EMS, HK EMS Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Anh, Thái Lan, Brazil, Pháp
  MOQ: 1 bộ Điều khoản thanh toán: Tiền gram, công đoàn tây, chuyển khoản ngân hàng
  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc Chính sách: Chính sách cải tổ
  Điểm nổi bật:

  growth hormone supplements

  ,

  hgh human growth hormone

  2000iu mỗi lọ HCG chorionic Gonadotropin để giảm cân

  Toàn bộ tên của HCG là Human Chorionic Gonadotropin, một loại Hormone Polypeptide mạnh mẽ. Nó đóng vai trò khác nhau giữa nam và nữ. Đối với phụ nữ, HCG ảnh hưởng đến sự rụng trứng và khả năng sinh sản. Nhưng đối với nam giới, nó có thể làm tăng hoặc khôi phục testosterone. Bên cạnh đó, HCG có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đe dọa Cryptochidism, vô sinh nữ, v.v.

  Lợi ích

  HCG có thể cải thiện sản xuất tinh trùng và phát triển tình dục vị thành niên. Nó cũng có thể sửa chữa tinh hoàn không di chuyển. Nhiều người tập thể hình dựa vào hCG để ổn định nồng độ testosterone sau khi sử dụng steroid, mặc dù phương pháp này còn gây tranh cãi. Nhiều trang web tuyên bố hCG khuyến khích giảm cân, nhưng hCG không được FDA chấp thuận cho sử dụng này. Các nhà nghiên cứu của Đại học Maryland nghi ngờ Mario Lanza, một nghệ sĩ biểu diễn trong những năm 1940 và 1950, có thể đã chết vì biến chứng chế độ ăn kiêng hCG.

  HCG vi lượng đồng căn để kiểm soát cân nặng

  Tranh cãi về, và sự thiếu hụt, tiêm HCG để giảm cân đã dẫn đến việc thúc đẩy đáng kể trên Internet "HCG vi lượng đồng căn " để kiểm soát cân nặng. Các thành phần trong các sản phẩm này thường tối nghĩa, nhưng nếu được điều chế từ HCG thật thông qua pha loãng vi lượng đồng căn, chúng không chứa HCG hoặc chỉ có một lượng nhỏ. Hơn nữa, rất khó có khả năng HCG đường uống là khả dụng sinh học do thực tế là các enzyme protease tiêu hóa và chuyển hóa ở gan làm cho các phân tử dựa trên peptide (như insulin và hormone tăng trưởng của con người) trơ về mặt sinh học. HCG có thể chỉ có thể xâm nhập vào máu thông qua tiêm.

  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng các sản phẩm không kê đơn có chứa HCG là gian lận và không hiệu quả để giảm cân. Chúng cũng không được bảo vệ như thuốc vi lượng đồng căn và được coi là chất bất hợp pháp. HCG được phân loại là thuốc theo toa tại Hoa Kỳ và nó đã không được FDA chấp thuận cho bán không cần đơn thuốc như một sản phẩm giảm cân hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác, và do đó, không phải HCG ở dạng nguyên chất cũng như bất kỳ chế phẩm nào có chứa HCG có thể được bán hợp pháp tại quốc gia trừ khi có toa. Vào tháng 12 năm 2011, FDA và FTC bắt đầu thực hiện các hành động để kéo các sản phẩm HCG không được chấp thuận khỏi thị trường. Sau đó, một số nhà cung cấp bắt đầu chuyển sang phiên bản "không có hormone" trong các sản phẩm giảm cân của họ, trong đó hormone được thay thế bằng hỗn hợp axit amin tự do chưa được chứng minh hoặc sử dụng chất phóng xạ để chuyển "năng lượng" sang sản phẩm cuối cùng .

  Liều dùng HCG y tế

  6 tuần qua đến một khoảng thời gian cả năm.

  500-1000 iu được quản lý 3 lần mỗi tuần trong thời gian 3 tuần và sau đó giảm xuống còn 2 lần mỗi tuần với cùng số tiền. Nếu điều trị đơn độc, liều cao hơn 4000 iu ba lần mỗi tuần trong 6-9 tháng. Sau khoảng thời gian này, số tiền sẽ thấp hơn tới 2000 IU 3 lần một tuần.

  Steroid đồng hóa sử dụng liều lượng chu kỳ

  250 iu cứ sau 4-5 ngày là bình thường cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn là một người tiến bộ, bạn có thể tăng lên 500 iu một hoặc hai lần mỗi tuần.

  Tăng tiết Testosterone nội sinh và Liều dùng PCT

  Phương pháp sử dụng đầu tiên yêu cầu 1.500 - 4.000 iu được quản lý cứ sau 3-4 ngày trong khoảng thời gian 2-3 tuần. Một lựa chọn thứ hai và có lẽ hiệu quả hơn là quản lý HCG hàng ngày với liều 500 - 1.000 iu mỗi ngày trong 10 ngày liên tục.

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Viki

  Tel: +8613264710010

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác