Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmCơ bắp tăng Steroid

Steroid tăng cường hạng A + Nam Clenbutrol 100psc / chai trong 40ug cho người tập thể hình

Steroid tăng cường hạng A + Nam Clenbutrol 100psc / chai trong 40ug cho người tập thể hình

  • Grade A+ Male Enhancement Steroids Clenbutrol 100psc/ Bottle In 40ug For Bodybuilder
  • Grade A+ Male Enhancement Steroids Clenbutrol 100psc/ Bottle In 40ug For Bodybuilder
 • Grade A+ Male Enhancement Steroids Clenbutrol 100psc/ Bottle In 40ug For Bodybuilder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: bodybilogical
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: Clenbutrol

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bíp
  Giá bán: 20$-40$ per bottle
  chi tiết đóng gói: Gói giấy bạc hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 1000kits mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mã bảo mật gốc: đơn hàng nhỏ: 1 chai
  Thời gian giao hàng: 5-7 ngày Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
  Xuất hiện: thuốc Chính sách: Chính sách cải tổ miễn phí
  Lời hứa vận chuyển 100%: Hoa Kỳ đảm bảo 100% Hiệu ứng: Phản hồi tốt
  Cái gì: 8618271632602 Thư điện tử: clarasteroid@hotmail.com

  Clenbutrol hạng A + tăng cơ bắp cho người tập thể hình chuyên nghiệp 100psc / chai trong 40ug

  Sự miêu tả:

  Clenbutero Hydrochloride là một thuốc giãn phế quản mạnh mẽ được sử dụng để điều trị rối loạn hô hấp như hen suyễn. Mặc dù nó đã rất thành công trong các kế hoạch điều trị như vậy nhưng nó chưa bao giờ được FDA Hoa Kỳ chấp thuận. Tuy nhiên, nó được phê duyệt và sử dụng ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Một số suy đoán lý do duy nhất Clenbuterol chưa bao giờ được FDA Hoa Kỳ chấp thuận là do không có nhu cầu. Có một số loại thuốc liên quan khác, liên quan rất chặt chẽ đã được chấp thuận cho sử dụng ở Hoa Kỳ.
  Ngoài việc điều trị rối loạn hô hấp, Clenbuterol thường được sử dụng như một chất sinh nhiệt. Trên thực tế, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy việc sử dụng Clenbuterol nhiều hơn trong các kế hoạch giảm mỡ hơn bất kỳ nơi nào khác. Nó là một công cụ đốt cháy chất béo rất phổ biến được sử dụng bởi nhiều người sử dụng steroid đồng hóa. Nó là một yêu thích từ lâu trong số các vận động viên thể hình cạnh tranh và các vận động viên thể chất khác trong quá trình chuẩn bị cuộc thi. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng bởi người dùng không steroid vì đặc tính giảm béo của nó. Bạn không phải sử dụng steroid đồng hóa để sử dụng hợp chất này để giảm béo. Chúng tôi chỉ đề cập rằng bởi vì điều này vì một số lý do trở thành một điểm khó hiểu cho một số.

  Chức năng:

  Clenbuterol Hydrochloride là một chất giao cảm hoạt động trên hệ thống thần kinh giao cảm. Có một số thụ thể trong cơ thể một giao cảm có thể hoạt động. Trong trường hợp của Clenbuterol, thụ thể beta-2 là lĩnh vực quan tâm và hành động. Clen, như thường được biết đến, tích cực kích thích thụ thể beta-2. Thông qua kích thích như vậy, điều này chủ động đảo ngược các vật cản đường thở và cung cấp hơi thở được cải thiện cho những người cần nó. Kích thích tương tự này cũng có thể được sử dụng để tăng cường tốc độ trao đổi chất của cá nhân. Clenbuterol không chủ động đốt cháy chất béo bằng cách tấn công các tế bào mỡ, mà là kích thích quá trình trao đổi chất bằng cách tăng nhiệt độ của cơ thể. Điều này xảy ra do sự kích thích beta-2 kích thích ty thể của các tế bào để sản xuất và giải phóng nhiều nhiệt hơn. Đổi lại, điều này làm nóng nhiệt độ của cơ thể (một chút), tăng cường quá trình trao đổi chất và khiến cá nhân đốt cháy mỡ trong cơ thể với tốc độ cao hơn. Trong thực tế, các chức năng và đặc điểm của Clenbuterol rất đơn giản và rất đơn giản.

  Tác dụng của Clenbuterol:

  Tác dụng của Clenbuterol đối với bệnh nhân hen suyễn là đơn giản nhất có thể. Sử dụng thuốc giãn phế quản mở ra đường thở và cho phép cá nhân thở. Có những rối loạn hô hấp khác có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Clenbuterol, nhưng hen suyễn dường như là chính và nó thường là một loại thuốc được hoan nghênh cho những người mắc bệnh. Hơi thở được cải thiện tương tự này cũng có thể chứng minh hữu ích cho một số vận động viên, đặc biệt là những người có thể hưởng lợi từ việc tăng cường sức bền tim mạch. Tuy nhiên, chúng tôi không nói về một cải tiến mạnh mẽ, đáng chú ý và thực sự có những phương pháp khác phù hợp hơn nhiều để tăng sức bền tim mạch.
  Là một chất sinh nhiệt, tác dụng của Clenbuterol lại rất đơn giản. Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên, một lần nữa là do sự kích thích beta-2, giờ đây cá nhân có thể đốt cháy calo với tốc độ tăng cường. Nhiệt độ cơ thể tăng lên, quá trình trao đổi chất được tăng cường, các tế bào mỡ bị kích thích do sự gia tăng nhiệt độ do quá trình trao đổi chất được tăng cường, sự phân hủy triglyceride hiện được tăng cường và mất chất béo. Thật khó để có được bất kỳ đơn giản hơn thế.

  Chúng tôi cũng có một số mặt hàng bán chạy khác:  Ưu điểm của chúng tôi:

  1, Chúng tôi chỉ gửi các loại steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
  2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
  3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
  4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
  5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Cách đặt hàng:

  Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
  Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn. (số điện thoại, mã zip)
  Đóng gói Theo các quốc gia khác nhau và số lượng đơn đặt hàng
  Thời gian dẫn Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
  Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid trước
  Thời gian giao hàng Thông thường từ 4 đến 6 ngày làm việc để đến đích
  Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành trên Net. Thường thì trong vòng 24 giờ sau
  việc nhận thanh toán.
  Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho các vấn đề và mối quan tâm liên quan đến steroid


  Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi dễ dàng hơn:


  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Clare

  Tel: +8618271632602

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác