Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmCơ bắp tăng Steroid

CAS 6893-02-3 T3 Thuốc tăng cơ bắp T3 Thuốc trắng 3,3 ', 5- Triiodo - L- Thyronine

CAS 6893-02-3 T3 Thuốc tăng cơ bắp T3 Thuốc trắng 3,3 ', 5- Triiodo - L- Thyronine

  • CAS 6893-02-3 T3 Muscle Gain Steroids T3 White Pills 3,3',5- Triiodo - L- Thyronine
  • CAS 6893-02-3 T3 Muscle Gain Steroids T3 White Pills 3,3',5- Triiodo - L- Thyronine
 • CAS 6893-02-3 T3 Muscle Gain Steroids T3 White Pills 3,3',5- Triiodo - L- Thyronine

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: bodybilogical
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: T3

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bíp
  Giá bán: 20$-40$ per bottle
  chi tiết đóng gói: Gói giấy bạc hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 1000kits mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mã bảo mật gốc: đơn hàng nhỏ: 1 chai
  Thời gian giao hàng: 5-7 ngày Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
  Xuất hiện: thuốc Chính sách: Chính sách cải tổ miễn phí
  Lời hứa vận chuyển 100%: Hoa Kỳ đảm bảo 100% Hiệu ứng: Phản hồi tốt
  Cái gì: 8618271632602 Thư điện tử: clarasteroid@hotmail.com

  CAS 6893-02-3 T3 / 3,3 ', 5- Triiodo - L- thyronine Tăng cơ bắp steroid T3 trong thuốc trắng


  Thông tin cơ bản:

  Tên sản phẩm: O- (4-Hydroxy-3-iodophenyl) -3,5-diiodo-L-tyrosine
  Từ đồng nghĩa: L-Tyrosine, O- (4-hydroxy-3-iodophenyl) -3,5-diiodo- (9CI); NSC 80203; Thyronine, 3,3 ', 5-triiodo-, L- (6CI); IODOTHYRONINE ; 3,3,5-TRIIODO-L -THYRONINE 95-98% CRYSTALLINE MIỄN PHÍ; Liothyronine; O- (4-Hydroxy-3-iodophenyl) -3,5-diiodo-L-tyrosine; 3,3μ, 5 Triiodothyronine (T3)
  CAS: 6893-02-3
  MF: C15H12I3NO4
  MW: 650,97
  EINECS: 229-999-3
  Danh mục sản phẩm: Axit amin & dẫn xuất; Chất trung gian & hóa chất mịn; Thuốc thử ghi nhãn và chẩn đoán; Dược phẩm; Chất ức chế; Đồng vị ổn định


  Sự miêu tả:

  L-Triiodothyronine, còn được gọi là T3, là một hormone tuyến giáp. Nó ảnh hưởng đến hầu hết mọi quá trình sinh lý trong cơ thể, bao gồm cả sự tăng trưởng và phát triển, trao đổi chất, nhiệt độ cơ thể và nhịp tim.

  Sản xuất T3 và thyroxine prohormone (T4) được kích hoạt bởi hormone kích thích tuyến giáp (TSH), được giải phóng từ tuyến yên. Con đường này được điều chỉnh thông qua quy trình phản hồi vòng kín: Nồng độ T3 và T4 trong huyết tương tăng cao ức chế sản xuất TSH ở tuyến yên. Khi nồng độ của các hormone này giảm, tuyến yên sẽ tăng sản xuất TSH và theo các quá trình này, một hệ thống kiểm soát phản hồi được thiết lập để điều chỉnh lượng hormone tuyến giáp có trong máu.

  Là hoóc môn thực sự, tác dụng của T3 đối với các mô đích mạnh hơn khoảng bốn lần so với T4. Trong số các hormone tuyến giáp được sản xuất, chỉ có khoảng 20% ​​là T3, trong khi 80% được sản xuất dưới dạng T4. Khoảng 85% T3 tuần hoàn sau đó được hình thành trong tuyến giáp bằng cách loại bỏ nguyên tử iốt ra khỏi nguyên tử carbon số năm của vòng ngoài T4. Trong mọi trường hợp, nồng độ T3 trong huyết tương của con người là khoảng một phần trăm so với T4. Điều này được quan sát trên thực tế vì thời gian bán hủy ngắn của T3, chỉ 2,5 ngày. Điều này so sánh với thời gian bán hủy của T4, khoảng 6,5 ngày.

  Ứng dụng:

  Cytomel (T3) không tăng tốc độ giảm mỡ. Theo hướng dẫn, đối với hầu hết 12,5 mcg / ngày là một loại liều "bổ sung" bảo thủ dường như không có tác dụng phụ có thể phát hiện nào đối với chức năng tuyến giáp. 25 mcg / ngày là một loại "bổ sung" liều lượng có tác dụng ức chế. 50mcg / ngày là một loại liều thuốc bảo tồn hợp lý, tất nhiên, gây ức chế hơn. 75mcg / ngày đang đi vào một khu vực có vấn đề hơn; 100 mcg / ngày trong nhiều trường hợp dẫn đến mất kích thước và sức mạnh cơ bắp.

  Các liều này có liên quan đến T3 hợp pháp được cung cấp trong các máy tính bảng như Cytomel. Các công thức chất lỏng thường không ổn định và do đó, các con số trên trong nhiều trường hợp sẽ không phù hợp với trải nghiệm với các sản phẩm lỏng, hoặc về vấn đề đó, trải nghiệm với một sản phẩm lỏng tại một thời điểm có thể không phù hợp với kinh nghiệm tại một thời điểm khác , do vấn đề ổn định.

  Các cá nhân khác nhau về điều này nhưng 100 mcg / ngày thường rất yếu và chuyển hóa cơ bắp. Vì muốn giảm mỡ nhanh hơn so với những gì đạt được với 50 mcg / ngày, cá nhân tôi sẽ tìm kiếm ở nơi khác hơn là thêm T3.

  Liều dùng:

  Theo cách này, Liothyronine natri, mục tiêu là đạt được lợi thế liên tục trong việc giảm mỡ hoặc giúp duy trì thành phần cơ thể gần như lý tưởng. Trong phương pháp này, liều T3 rất thấp, tốt nhất là 12,5 mcg / ngày nhưng trong một số trường hợp lên tới 25 mcg / ngày. Ở đầu dưới của phạm vi này, thông thường xét nghiệm tuyến giáp sẽ cho thấy không có sự ức chế có thể phát hiện được ngay cả khi sử dụng kéo dài. Ở cấp độ cao hơn, đôi khi sự ức chế vừa phải được nhìn thấy, nhưng kết quả vượt trội hơn so với khi không sử dụng T3 và sự ức chế đảo ngược nhanh chóng khi ngừng sử dụng T3.

  Nói cách khác, Liothyronine natri, mục tiêu là đạt được sự gia tăng khá đáng kể về tốc độ giảm mỡ, với chi phí đã biết là gây ức chế tuyến giáp. Tốt nhất là liều lượng khoảng 50 mcg / ngày, nhưng trong một số trường hợp có thể lên tới 75 mcg / ngày. Việc sử dụng như vậy tốt nhất là không tiếp tục, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn như 8-12 tuần, mặc dù không có yêu cầu chính xác cho khung thời gian.


  Chúng tôi cũng có một số mặt hàng bán chạy khác:  Ưu điểm của chúng tôi:

  1, Chúng tôi chỉ gửi các loại steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
  2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
  3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
  4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
  5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Cách đặt hàng:

  Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
  Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn. (số điện thoại, mã zip)
  Đóng gói Theo các quốc gia khác nhau và số lượng đơn đặt hàng
  Thời gian dẫn Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
  Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid trước
  Thời gian giao hàng Thông thường từ 4 đến 6 ngày làm việc để đến đích
  Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành trên Net. Thường thì trong vòng 24 giờ sau
  việc nhận thanh toán.
  Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho các vấn đề và mối quan tâm liên quan đến steroid


  Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi dễ dàng hơn:


  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Clare

  Tel: +8618271632602

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác