Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Dianabol Tbol uống nhẹ cho phụ nữ 40mg mỗi viên cho đồng hóa

Dianabol Tbol uống nhẹ cho phụ nữ 40mg mỗi viên cho đồng hóa

  • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic
  • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic
  • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic
  • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic
  • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic
 • Mild Dianabol Tbol Oral Turinabol for Women 40mg per tablet for Anabolic

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Turinabol
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: CAS 2446-23-3

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 chai, 100 miếng
  Giá bán: USD30
  chi tiết đóng gói: Chai nhựa
  Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, wechat, Alipay
  Khả năng cung cấp: 350 lọ / bộ
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Thuốc Torro CAS: 2446-23-3
  Xuất hiện: Viên nén uống Đặc điểm kỹ thuật: 40mg * 100
  Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Anh, Pháp, Thái Lan, Brazil ... Điều khoản thanh toán: tiền gram, công đoàn phương tây và chuyển khoản ngân hàng
  Chính sách: Chính sách cải tổ Chức năng: Tăng cường cơ bắp, giảm cân
  Độ tinh khiết: 99% Tên khác: Tbol
  Điểm nổi bật:

  legal anabolic steroids

  ,

  bodybuilding oral steroids

  Dianabol Tbol uống nhẹ cho phụ nữ 40mg mỗi viên cho đồng hóa

  Lịch sử của Turinabol:

  Turinabol (Chlorodehydromethyltestosterone, còn được gọi là 'Tbol' và uống Torabol) thực chất là một dạng biến đổi của Dianabol (Methandrostenolone), theo đó nó thực sự là sự kết hợp của các cấu trúc hóa học của Dianabol và Clostebol (4-chlorotestosterone). Do đó đây là lý do tại sao tên hóa học thực tế là 4-chlorodehydromethyltestosterone. Việc sửa đổi cấu trúc hóa học của nó cho phép nó không bị aromat và cũng có xếp hạng androgen rất thấp, đó có thể là lý do tại sao Torino được đặt biệt danh là "Dianabol nhẹ".

  Mặc dù Tbol đã thể hiện một kỷ lục đáng kinh ngạc về ứng dụng và an toàn hợp lệ, năm 1994, Jenapharm đã ngừng sản xuất. Đây là một thời gian vào đầu những năm 1990 khi phần lớn các steroid đồng hóa đã bị ngưng sử dụng và kéo ra khỏi các thị trường trên toàn thế giới do sự kỳ thị chống steroid ngày càng tăng vào thời điểm đó. Số lượng chú ý tiêu cực ngày càng tăng đối với việc sử dụng steroid đồng hóa trong thể thao vào đầu những năm 1990 không giúp ích gì cho trường hợp của Turinabol và số phận của nó vào thời điểm đó cũng tương tự như nhiều steroid đồng hóa khác vào thời điểm đó. Jenapharm cuối cùng đã được Schering AG mua lại vào năm 1996, nhưng đã không tiếp tục việc sản xuất Turinabol. Việc sản xuất bị dừng lại vào đầu những năm 1990 trùng khớp với các chi tiết liên quan đến chương trình doping do nhà nước Đông Đức đưa ra ánh sáng, và việc sản xuất đột ngột dừng lại cùng với tin tức liên quan đến chương trình doping có thể góp phần vào thái độ phổ biến của các vận động viên và vận động viên thể hình mà Torabol là một steroid đồng hóa rất bí ẩn, đặc biệt và được đánh giá cao để có được.

  whatsapp: +8613429837394

  Đặc tính hóa học của Turinabol


  Như đã đề cập trước đây, Tbol trong thực tế là một dạng biến đổi của Dianabol (Methandrostenolone), theo đó nó thực sự là sự kết hợp của các cấu trúc hóa học của Dianabol và Clostebol (4-chlorotestosterone). Nó sở hữu cấu trúc hóa học chung của Dianabol cùng với sự thay thế 4-chloro mà Clostebol sở hữu. Kết quả là Tbol trở thành một loại hormone nhẹ hơn nhiều so với hormone cha mẹ của nó là Dianabol. Những thay đổi trong cấu trúc hóa học của nó loại bỏ khả năng nó có thể được aromat hóa thành Estrogen [2], cũng như thể hiện sức mạnh androgen yếu hơn rất nhiều. Do đó, Turinabol có chỉ số đồng hóa là 54 và tỷ lệ androgen rất thấp là 6, khiến cho sự phân tách giữa các hiệu ứng đồng hóa và androgen rất khác biệt và thuận lợi [3]. Mặc dù cường độ đồng hóa thấp hơn đáng kể so với xếp hạng 90 - 210 của Dianabol, nhưng khoảng cách khác biệt giữa các hiệu ứng đồng hóa và androgen của Torino có xu hướng thuận lợi hơn nhiều đối với cá nhân.

  Liều dùng của chất đồng hóa :

  Trong lịch sử, các liều lượng liên quan đến thể thao và thể hình theo tài liệu cho chúng ta thấy rằng, chất hóa học được sử dụng bởi đội ngũ cử tạ Đông Đức ở mức 10g mỗi năm (27mg mỗi ngày) và tài liệu này cũng lưu ý rằng vận động viên chạy nước rút hàng đầu Đông Đức được quản lý không quá 730mg mỗi năm (2mg mỗi ngày).

  Liều Turn Turn cho người mới bắt đầu được đề xuất ở mức 30-40mg mỗi ngày, trong khi người dùng trung gian có thể sử dụng 50-80mg mỗi ngày. Những người tập thể hình tiên tiến và chuyên nghiệp có thể sử dụng 80 - 100mg cộng với mỗi ngày, với một số diễn đàn báo cáo liều 150mg đang được sử dụng. Tuy nhiên, những liều cực đoan hơn này có thể gây ra tác dụng phụ và các androgen khác có thể được sử dụng với mức tăng tốt hơn.

  Liều dùng cho nữ giới là từ 5-10mg mỗi ngày. Lạm dụng steroid ở phụ nữ, với liều lượng cực cao có thể gây ra các triệu chứng virilization vĩnh viễn, mụn trứng cá, gây hấn và ảnh hưởng nam tính.

  Torino có thời gian bán hủy là 16 giờ. Điều này được coi là dài khi so sánh với các androgen miệng khác. Dianabol, có liên quan chặt chẽ về cấu trúc với Tbol, có thời gian bán hủy 4,5-6 giờ chẳng hạn. Do thời gian bán hủy dài này, không bắt buộc phải chia liều Tbol thành hai lần mỗi ngày, nhưng người dùng steroid có thể sử dụng đủ liều hàng ngày một lần mỗi ngày.

  Chu kỳ và công dụng


  Tbol thường được xếp chồng lên nhau kết hợp với các steroid đồng hóa khác, điều này là do nó là một hợp chất nhẹ và làm giảm nồng độ testosterone tự nhiên ở người dùng. Turinabol không phải là chất đồng hóa hay androgenic nhất của steroid, do đó các chất tăng khối lượng được ưa chuộng hơn Tbol. Đồng hóa tương đối nhẹ này được sử dụng trong các giai đoạn cắt, giai đoạn giảm mỡ và thể hình trước cuộc thi.

  Các chu kỳ Torabol có thể bao gồm chạy một mình ở mức 40-60mg mỗi ngày trong 6-8 tuần. Điều này sẽ giúp tăng sức mạnh tốt đẹp, cơ bắp săn chắc và cho phép người dùng steroid duy trì khối lượng cơ bắp khi bị thiếu hụt calo. Ngăn chặn sự phân hủy protein là một vũ khí rất cần thiết khi đạt được 10% mỡ cơ thể là mục tiêu.

  Các ngăn xếp tiên tiến hơn của Thuốc uống có thể có nghĩa là các hợp chất khác như; Testosterone có thể được sử dụng cho tác dụng hiệp đồng. Các chế phẩm Testosterone ngắn và dài có thể được sử dụng. Testosterone Propionate ở mức 100mg được tiêm mỗi ngày với Torino 60mg mỗi ngày kéo dài 8 tuần là một ngăn xếp tuyệt vời cho khối lượng cơ nạc và chế độ ăn kiêng cho mùa hè.

  Trong các chu kỳ dài hơn của Testosterone, ví dụ, sử dụng Testosterone Enanthate trong 12 tuần, một loại thuốc uống được giới thiệu trong 4 - 6 tuần đầu tiên trong khi Testosterone đá bắt đầu ở ném. Đây là một thuật ngữ được sử dụng khi mức huyết tương ổn định ở mức cao nhất và tăng khối lượng cơ bắp và tổng hợp protein ở mức cao nhất.

  Tính hợp pháp của Torino


  Torino (4-Clorodehydromethyltestosterone) được phân loại là thuốc theo lịch III trong Đạo luật về các chất bị kiểm soát (CSA), ban đầu được luật hóa bởi Đạo luật kiểm soát steroid đồng hóa năm 1990 và năm 1991 được lên kế hoạch theo CSA là thuốc thuộc nhóm III. steroid được coi là một tội phạm hình sự.

  Sở hữu steroid đồng hóa mang hình phạt ít nhất 1 năm tù và phạt $ 1.000 cho hành vi phạm tội đầu tiên của một cá nhân theo luật liên bang. Phân phối theo luật liên bang mang án tù 5 năm và phạt $ 250.000. Vi phạm lần thứ hai nhân đôi số hình phạt trên. Ngoài luật liên bang, các quốc gia riêng lẻ cũng áp đặt các luật tiểu bang khác nhau liên quan đến việc sử dụng bất hợp pháp và / hoặc phân phối chất bị kiểm soát (steroid đồng hóa).

  Uống qua đường uống là một loại steroid đồng hóa độc đáo. Cụ thể, oral Turinabol là sự giao thoa giữa Methandrostenolone và Clostebol. Điều này cung cấp một steroid với hành động đồng hóa mạnh mẽ đồng thời giảm thiểu các đặc tính androgen. Miệng Turinabol cũng mang một phần lịch sử thú vị đằng sau nó.

  D-Anabol 25 - Mua 2 tặng 1 FreeOral Turinabol được Jenapharm phát hành lần đầu tiên ra khỏi Đông Đức vào năm 1962. Steroid sẽ được đánh giá an toàn rất cao trong nhiều thập kỷ không chỉ ở nam giới mà cả phụ nữ và thậm chí cả trẻ em trong môi trường trị liệu. Steroid này đã được chứng minh là rất hiệu quả trong nỗ lực xây dựng hoặc bảo vệ khối lượng nạc và khối xương mà không có biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, oral Turinabol sẽ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới vào những năm 1990 khi vụ bê bối steroid Đông Đức trở thành kiến ​​thức công khai.

  Từ năm 1974 đến 1989, cái được gọi là Máy Doping Đông Đức đã thành công trong việc quản lý các chất đồng hóa cho các vận động viên Olympic của nó. Không chỉ họ gian lận mà họ còn tránh xa nó như những chất steroid như oral Turinabol, vào thời điểm đó, không thể phát hiện được. Chủ đề Nghiên cứu Kế hoạch Nhà nước 14.25 vì nó được biết đến chính thức cũng sẽ sử dụng epitestosterone trong giai đoạn này để làm lệch chỉ số testosterone trong thử nghiệm thuốc.

  Khi oral Turinabol được phát hiện là một phần không thể thiếu trong vụ bê bối Đông Đức, Jenapharm sẽ ngừng sản xuất vào năm 1994. Hai năm sau, nhà máy dược phẩm ra khỏi Đức Schering, các nhà sản xuất steroid như Primobolan, Testoviron và Proviron sẽ không mua Jenapharm nhưng không chọn để đưa thuốc uống trở lại thị trường. Kể từ đó, steroid đồng hóa này chưa bao giờ được sản xuất bởi một thực thể hợp chất dược phẩm thực sự và đã trở thành một steroid đồng hóa ngầm dưới thị trường đen nghiêm ngặt.

  Danh sách thuốc của chúng tôi:

  Tên sản phẩm Đặc điểm kỹ thuật
  anavar 25mg * 100 `
  anavar 50mg * 100 `
  winstrol 50mg * 100 `
  winstrol 10mg * 100 `
  proviron (Mesterolone) 50mg * 100 `
  chuyển hóa 25mg * 100 `
  chuyển hóa 40mg * 100 `
  aromasin (exemestane) 25mg * 100 `
  anadroL 50mg * 100 `
  clomid 50mg * 100 `
  nolvadex (Tamoxifen) 20mg * 100 `
  arimidex (anastrozole) 1mg * 100 `
  clenbutrol 40ug * 100 `
  2,4-dnp 200mg * 50s
  halotestin (Fluoxymesterone) 10mg * 100 `
  cialis 20mg * 100 `
  t3 50mcg * 100 `
  gà gáy 20mg + 50mg (20mgcials + 50mg viager) * 100 `
  methyltest 10mg * 100 `
  viagra 100mg * 100 `
  letrozole (xương đùi) 2,5mg * 100 `

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác