Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmIno những viên steroid đồng hóa

Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate

Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate

  • Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate
  • Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate
  • Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate
  • Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate
Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids, Chu trình cắt Thể hình Trenbolone Acetate
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Body Biological
Chứng nhận: SGS, ISO9001
Model Number: CAS: 10540-29-1
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1g
Giá bán: USD1/G
Packaging Details: Foil bag, disguised discreat package or according to customer needs.
Delivery Time: in 24 hours
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 600KG
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Product name: Trenbolone Acetate CAS No: 10540-29-1
Description: Light Yellow Crystalline Powder Delivery: 5-7 days
Payment: Western Union, Moneygram, TT Policy: Resend policy
Purity: 99% Function: Weight Loss
Điểm nổi bật:

muscle building steroids

,

safe bodybuilding steroids

Thể hình Fat Loss Androgenic Anabolic Steroids Trenbolone Acetate

Sự miêu tả:


Trenbolone được Velluz và cộng sự tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1963. Thuốc này dường như là một dự án phát triển sớm của Roussel-UCLAF. Vào đầu những năm 1970, nó đã được bán bởi Hoechst như Finajet, và tại Pháp là Finaject bởi Roussel. Roussel AG ở Đức là công ty mẹ của cả hai công ty. Trenbolone acetate là một loại thuốc thú y, mặc dù một ester hoạt động lâu hơn của trenbolone (xem Parabolan) cũng đã được bán cho người tiêu dùng.

Trenbolone acetate được sử dụng hầu như chỉ để tăng tỷ lệ tăng cân và cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn của gia súc trước khi giết mổ. Về cơ bản, thuốc được sử dụng để tăng khả năng sinh lợi của sản phẩm, được tính bằng tổng cân của thịt có thể bán được. Nó thường được sử dụng đến thời điểm giết mổ, không có thời gian khấu trừ. Các sản phẩm thịt được bán ở nhiều nơi trên thế giới thường chứa một ít chất chuyển hóa trenbolone dư thừa do kết quả của việc này.

Trenbolone acetate lần đầu tiên trở nên phổ biến trong số các cơ sở thể dục Mỹ trong những năm 1980, khi mà thuốc được buôn lậu từ Châu Âu với khối lượng lớn. Nó đã được xác định (đúng như vậy) như là một tác nhân anabolic và androgenic, và nhanh chóng trở thành một loại thuốc được lựa chọn giữa các nhà xây dựng thể thao cạnh tranh ở Mỹ. Mặc dù cực kỳ nóng trong một thời gian ngắn, việc cung cấp trenbolone acetate đã kết thúc đột ngột vào năm 1987, vì Hoechst-Roussel đã quyết định tự nguyện ngưng bán tất cả các dạng tiêm của loại thuốc này. Mặc dù không được khẳng định, sự quan tâm của công chúng đối với việc kích thích thể thao có thể liên quan nhiều đến quyết định này vì việc ngừng sử dụng steroid "gây tranh cãi" rất phổ biến vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Sự kiện này đánh dấu sự kết thúc của các loại thuốc hợp pháp có chứa trenbolone acetate để chích.

Khoảng thời gian khi chúng ta nhìn thấy sự sụp đổ của Finajet và Finaject, Hoechst-Roussell đã giới thiệu trenbolone acetate vào thị trường Mỹ như là viên nén cấy ghép gia súc Finaplix. Điều này đến sau khi FDA chấp thuận cho các sản phẩm như vậy vào năm 1987. Các viên nhỏ được thiết kế để cấy dưới da vào tai của gia súc với một khẩu cấy ghép cầm tay, và quá lớn để được cấy vào người mà không cần phẫu thuật nhẹ. Đáng chú ý là viên trenbolone acetate được miễn trừ các luật về chất có kiểm soát của Hoa Kỳ. Điều này có thể làm cho các chủ gia súc dễ dàng và giá cả phải tiếp cận với đại lý thúc đẩy tăng trưởng. Nếu bác sĩ thú y là cần thiết mỗi khi các sản phẩm này được sử dụng, chúng có thể quá phiền hà hoặc tốn kém để xem xét. Phải thừa nhận rằng, vì các sản phẩm này có ở dạng viên, chúng không ở dạng thích hợp cho người tiêu dùng, làm cho việc miễn giảm của họ có vẻ hợp lý hơn so với thoạt nhìn.

Quản lý con người viên Finaplix có thể khó thực hiện, nhưng nó vẫn được thực hiện rộng rãi. Thông thường, 2-4 viên cấy ghép được nghiền nhỏ và trộn với dung dịch nước và dung dịch DMSO 50/50, được sử dụng trên da hàng ngày. Sự pha trộn xuyên suốt nhà pha này có hiệu quả, nhưng cũng có khuynh hướng mang mùi mạnh của tỏi (ảnh hưởng của DMSO). Những người khác chỉ cần nghiền một vài viên với phía sau của muỗng và hít vào (snort) họ. Ở đây, thuốc xâm nhập vào dòng máu thông qua màng niêm, một phương tiện kém hiệu quả nhưng vẫn hữu ích cho các hormone steroid. Những người đã cố gắng này thường tuyên bố nó không phải là khó chịu như họ đã tưởng tượng nó sẽ được. Một cách khác, một số vận động viên chỉ đơn giản muốn uống thuốc theo đường uống. Mặc dù không phải là phương pháp giao hàng lý tưởng, trenbolone thể hiện mức sinh khả dụng ở mức độ vừa phải, và có thể được sử dụng theo cách này với liều lượng đầy đủ.

Nhiều cá nhân mạo hiểm đã làm cho nó một thực tế để trộn các tiêm riêng của họ với Finaplix. Các viên được nghiền thành bột mịn (thường từ 2 đến 6 viên), sau đó được thêm vào nước vô trùng, propylen glycol, hoặc chất tẩy rửa có chứa dầu hoặc chất tẩy rửa steroid hoặc vitamin. Điều này thường được lặp lại hai lần một tuần, mặc dù một số người quản lý để thực hiện thực hành này thường xuyên hơn. Vì điều này không được thực hiện trong một môi trường vô trùng được kiểm soát, tuy nhiên, một trong những rõ ràng là nguy cơ lây nhiễm (hoặc tồi tệ hơn) bằng cách làm điều này. Bắt đầu vào cuối những năm 1990, một số cửa hàng bắt đầu bán bộ dụng cụ có chứa tất cả các thành phần cần thiết để tách các chất kết dính từ hoạt chất steroid và pha một chất tiêm tương đối tinh khiết. Các bộ dụng cụ này đã phát triển phổ biến trong nhiều năm, và thường được xem xét thuận lợi, mặc dù không được coi là một chất thay thế cho thuốc dược phẩm vô trùng.

Finaplix? Hiện đang có ở Mỹ và một số thị trường ở nước ngoài, mặc dù nó hiện đang được Intervet bán thay vì Hoechst-Roussel Agri-vet. Sản phẩm này có hai hình thức, Finaplix-H và Finaplix-S, biểu thị nếu sản phẩm được dùng cho Heifer hoặc Steer tương ứng. Tổng liều của cả hai sản phẩm là khác nhau, với phiên bản "H" có chứa 100 viên 20 mg trenbolone acetate pellets (2000 mg) và phiên bản "S" chỉ có 70 (1.400 mg). Ivy Animal Health (Mỹ) đã giới thiệu hai sản phẩm cạnh tranh khác có trang điểm tương đương, được bán dưới dạng Component-TH và Component-TS. Ngoài ra còn có các nhãn hiệu Revalor và Synovex + có chứa chất trenbolone acetate với liều bổ sung (thường là không mong muốn) của estrogen. Ngoài ra, mặc dù không tồn tại các loại thuốc hợp pháp khác chứa trenbolone axetat, thuốc này được sản xuất (tiêm và uống) bởi một số nhà sản xuất steroid xuất khẩu và dưới đất.

Steroid bạn có thể thích:

Steroid cho chu kỳ bulking Bộ dao động cho chu kỳ cắt Steroid cho Fat Loss Các steroid lỏng liên quan đến Testosterone Cypionate
Testosterone Enanthate Winstrol (Stanozolol) Winstrol Khối lượng 500
Testosterone Cypionate. Anavar (Oxandrolone) Primobolan Thử nghiệm Trộn 500
Deca-Durabolin Masteron (Drostanolone Propionate) Anavar Thử nghiệm 400 / tri 400
Dianabol Primobolan (Methenolone Acetate) Masteron Testosterone Propionate 200mg / ml
Anadrol Kho Primobolan (Methenolone Enanthate) Trang trí Supertest 450 mg / ml
Trenbolone Acetate Oral Turinabol (4-Chlorodehydromethyltestosterone) Testosterone, Enanthate, Cypionate, Propionate, Sustanon-250 vv Testosterone Cypionate 300mg / ml
Trang trí Testosterone Propionate Testosterone Cypionate 300mg / ml
Testosterone Propionate Testosterone Enanthate Tiếp xúc:
Testosterone Sustanon Testosterone Cypionate Body03@bodybiological.com
Đình chỉ Testosterone Sustanon 250 Skype: Sunny-testosterone
Boldenone Undecylenate Cơ sở Testosterone WhatsApp: 86-13264710010
Nandrolone Phenylpropionate Trenbolone-Acetat

Tính ưu việt của chúng tôi:

Vũ Hán Body Biological Co, Ltd Một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được và có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Clare

Tel: +8618271632602

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác