Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmDeca Anabolic Steroids

CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo

CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo

  • CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo
  • CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo
  • CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo
  • CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo
CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Body Biological
Chứng nhận: SGS, ISO9001
Model Number: CAS: 601-63-8
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1g
Giá bán: USD1/G
Packaging Details: Foil bag, disguised discreat package or according to customer needs.
Delivery Time: in 24 hours
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 300KG/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Product name: Nandrolone Cypionate CAS No: 601-63-8
Description: White Crystalline Powder Delivery: 5-7 days
Payment: Western Union, Moneygram, TT Policy: Resend policy
Purity: 99% Whatsapp: +8613264710010
Điểm nổi bật:

Deca durabolin steroid

,

hoocmon tăng trưởng của con người

CAS 601-63-8 Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate Đối với việc đốt cháy chất béo

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Nandrolone cypionate; Nandrolone Cyclopentanepropionate
EIENCS: 210-006-7
CAS: 601-63-8
MF: C26H38O3
MW: 398.57812
Độ tinh khiết: 99,5% phút
Xuất hiện: Bột tinh thể trắng
Lỏng: 200mg / ml
Điểm sôi: 525 ° C tại 760 mmHg
Điểm chớp cháy: 224.8 ° C
Mật độ: 1,11g / cm 3
MOQ: 10 gram
Cung cấp các phương pháp: Bằng cách thể hiện (cửa đến cửa)
Cung cấp thời gian: Khoảng 5 ngày
Gói thầu: Gói cải trang hoặc theo yêu cầu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin bởi Whatsapp: +8613264710010

Mua Nandrolone Cypionate

Bạn muốn mua Nandrolone-Cypionate, nhưng bạn có một vài câu hỏi. Trước tiên, Nandrolone-Cypionate là gì, tại sao bạn lại gặp khó khăn khi tìm nó và khi nào bạn nên mua nó? Hơn nữa, bạn nên mua nó từ ai? Đây là những câu hỏi quan trọng, và nếu bạn cố gắng mua Nandrolone-Cypionate mà không có câu trả lời cho những câu hỏi này, có một cơ hội tốt bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Hãy rõ ràng, đây là một chất steroid đồng hóa tuyệt vời, rất mạnh mẽ và từ một trang hồ sơ mà bạn có thể thấy nó có lợi như thế nào, nhưng nếu không có sự hiểu biết về mua hàng bạn sẽ không được hưởng những lợi ích như vậy. Không, nó không phức tạp như một số có xu hướng làm cho nó, nhưng nó không phải là cắt và khô như những người khác muốn tin tưởng.


Nandrolone-Cypionate là gì?

Nandrolone-Cypionate là một chất steroid đồng hoá anabolic phổ biến nhất được biết đến bởi tên thương mại phổ biến Dynabol; Một loại steroid gần giống với Nandrolone-Decanoate (Deca-Durabolin). Sự khác biệt duy nhất trong hai mẫu Nandrolone là ester gắn liền, và chúng đều là este lớn; Este Decanoate lớn hơn và sẽ làm cho hợp chất này có thời gian bán thải đang hoạt động là khoảng ba ngày nữa; Nandrolone-Cypionate có thời gian bán hủy tích cực khoảng 12 ngày, và Nandrolone-Decanoate 15 ngày. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm Nandrolone-Cypionate, đây không phải là điều đáng ngạc nhiên; Có một chút tốt trên thị trường, nhưng các phiên bản Decanoate và Phenylpropionate chỉ đơn giản là phổ biến hơn rất nhiều. Nhiều nhà cung cấp mang phiên bản Decanoate không thấy cần phải mang theo phiên bản Cypionate vì chúng có liên quan chặt chẽ; Như đối với phiên bản Nandrolone-Phenylpropionate, đây là một loại thuốc Nandrolone hoạt động nhanh trong lớp của chính nó.


Khi Mua?

Nếu bạn muốn mua Nandrolone-Cypionate, câu hỏi lớn nhất cần trả lời là khi nào bạn nên mua Nandrolone-Cypionate? Không có câu hỏi, thời gian tốt nhất để mua là cho chu kỳ off-mùa; Sau khi tất cả, điều này steroid là một promoter mô tế bào thực sự. Tất nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong một chu kỳ cắt cho chất lượng bảo quản của nó chất lượng; Bạn sẽ đốt nhiều cơ thể chất béo với ít mô nạc mất đi khi thiếu calo; Ngược lại, bạn sẽ có được chất béo ít hơn trong một lượng dư thừa caloric khi cố gắng để số lượng lớn. Bất kể mục đích sử dụng của bạn, bạn sẽ thấy độ bền cơ bắp của bạn tăng lên đáng kể, thời gian hồi phục của bạn giảm đáng kể, và bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn đang khỏe mạnh và hiệu quả hơn.

Lợi ích của Nandrolone-Cypionate

Khi nói đến lợi ích của Nandrolone-Cypionate, lợi ích chính là tăng trưởng mô nạc; Trong khi đó là sự thật nó không phải là cắt và khô như bạn nghĩ. Khi hầu hết mọi người nghĩ đến tăng trưởng mô nạc và steroid đồng hoá, họ ngay lập tức nghĩ về một con quái vật đại chúng, và steroid này có thể giúp bạn đạt được điều này, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào những gì bạn mong muốn. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một khối lượng tế bào Nạc tăng nhẹ hoặc khối lượng khổng lồ, steroid là dành cho bạn, nhưng các quy tắc về dinh dưỡng không biến mất một cách kỳ diệu chỉ vì bạn đang sử dụng một chất steroid đồng hóa. Bạn phải ăn nhiều, và nếu bạn muốn trở thành một con quái vật đại chúng, bạn phải ăn như một con quái vật đại chúng và uống một lượng lớn các hợp chất steroid bạn cần đến. Nếu bạn không làm những điều này và không muốn là một con quái vật đại chúng, có tin tốt cho bạn; Bạn sẽ không phải là một con quái vật đại chúng; Thực tế, nếu tổng lượng calo của bạn dưới mức bảo trì bạn sẽ không phát triển, và nếu nó được duy trì bạn sẽ không phát triển nhiều. Trong bất kỳ trường hợp nào, với một chế độ ăn uống hợp lý đáp ứng được nhu cầu của bạn dựa trên mong muốn, đây là một chất steroid tuyệt vời cho sự phát triển; Tăng trưởng sẽ chậm nhưng nó sẽ ổn định và sẽ tăng nhanh sau nhiều tuần bổ sung. Hơn nữa, nhờ các tính trạng tăng cường trao đổi chất, bạn sẽ có thể đạt được nhiều mô lợn với sự tăng chất béo ít hơn, và đó là vô giá.

COA

CÁC BÀI KIỂM TRA ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CÁC KẾT QUẢ
Sự miêu tả Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng Bột tinh thể trắng
Xoay vòng quay Tối đa 0.10% 0,07%
Thiệt hại khi sấy Tối đa 0.50% 0,05%
Xoay cụ thể + 50 ~ 60ngày + 57.8¡ã
Thử nghiệm 98% phút 99,29%
Phần kết luận Các đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp

Tính ưu việt của chúng tôi

Vũ Hán Body Biological Co, Ltd Một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được và có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Viki

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác