Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmDeca Anabolic Steroids

100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh

100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh

  • 100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh
  • 100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh
  • 100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh
  • 100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh
100mg / Ml Injectable Legal Nandrolone Cypionate, 601-63-8 Steroid mạnh nhất Đối với Sức mạnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Body Biological
Chứng nhận: SGS, ISO9001
Model Number: CAS: 601-63-8
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1g
Giá bán: USD1/G
Packaging Details: Foil bag, disguised discreat package or according to customer needs.
Delivery Time: in 24 hours
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 300KG/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Product name: Nandrolone Cypionate CAS No: 601-63-8
Description: White Crystalline Powder Delivery: 5-7 days
Payment: Western Union, Moneygram, TT Policy: Resend policy
Purity: 99% Whatsapp: +8613264710010
Điểm nổi bật:

Deca durabolin steroid

,

steroid cơ bắp

100mg / ml Tiêm chích Deca hợp pháp Deca Anabolic Steroids Nandrolone Cypionate

Chi tiết Nhanh

Tên sản phẩm Nandrolone Cypionate
Tên khác NANDROLONE PHENPROPIONATE;
Số CAS đăng ký 601-63-8
EINECS 210-006-7
Công thức phân tử C26H38O3
Trọng lượng phân tử 398.57812
Thử nghiệm 200mg / ml

Cách sử dụng: Nguyên liệu dược phẩm, Tibolone trung gian.

Nandrolone Cypionate

Nandrolone-Cypionate là một trong những hợp chất Nandrolone trên thị trường; Tuy nhiên, nó không phổ biến như Nandrolone-Decanoate rất phổ biến và có sẵn rất cao (Deca-Durabolin). Deca-Durabolin được vận chuyển bởi các nhà cung cấp trên thế giới và bất kỳ hiệu thuốc nào trên thế giới, và sau đó chúng tôi có Nandrolone-Phenylpropionate (Durabolin hoặc NPP), sau đó chúng tôi có Nandrolone-Cypionate; Bạn có thể biết nó tốt nhất như Dynabol. Dynabol không phải là dạng kém cỏi của Nandrolone so với các dạng phổ biến khác; Nó đơn giản là không phổ biến rộng rãi và cổ phần rất nhiều điểm tương đồng với Deca-Durabolin mà hầu hết các nhà cung cấp không cảm thấy cần phải mang theo cả hai. Dù sao đi nữa, khi chúng tôi cùng thảo luận trong các trang này, bạn sẽ tìm thấy Nandrolone-Cypionate và Nandrolone-Decanoate cho tất cả các mục đích cực kỳ giống nhau.

Nếu bạn thực sự muốn tăng mức testosterone tự nhiên của bạn, và nhận được tất cả các lợi ích đi kèm với nó tức là Tăng cường cơ bắp và sức mạnh, độ bền được cải thiện, tăng cường phục hồi vv Đây là sản phẩm quan trọng nhất mà bạn sẽ sử dụng!


Nếu không có câu hỏi, điều này steroid chế độ chính của hành động là trong việc thúc đẩy khối lượng cơ nạc, và đó là lý do chính hầu hết sẽ bổ sung. Vâng, Nandrolone-Cypionate có thể được sử dụng trong việc cắt các chu kỳ cho mục đích thứ yếu, nhưng nó không được khuyến cáo cho hầu hết các chất tăng cường hiệu suất trong giai đoạn sử dụng này nếu có các mặt hàng khác. Ngoài việc quảng bá đại chúng, có rất ít loại steroid đồng hoá thúc đẩy độ bền cơ bắp như Dynabol, và khi chữa bệnh và hồi phục hoặc đơn giản là hồi phục hoàn toàn, hoocmon Nandrolone không thể đánh bại được. Đây là một steroid được biết đến với khả năng mang lại sự cứu trợ tuyệt vời cho các khớp, nhưng nó cũng đã được hiển thị để thúc đẩy phục hồi trong gân và dây chằng; Ngay cả trong các mô cơ; Chúng ta không nói về một hiệu ứng che giấu, nhưng trẻ hóa trực tiếp.


Không thể phủ nhận rằng Nandrolone-Cypionate là một steroid đồng hoá anabolic mạnh và rất có lợi, nhưng giống như tất cả các steroid đồng hoá nó mang lại những phản ứng phụ có thể xảy ra. Rất may cho đàn ông trưởng thành khỏe mạnh, có thể tránh những phản ứng phụ như vậy bằng cách bổ sung đúng cách, và đối với người trưởng thành khỏe mạnh, rất dễ dàng cho khả năng bổ sung thành công này trở thành hiện thực. Một chất steroid đồng hoá mang bản chất progestin mạnh, Nandrolone-Cypionate không aromatize nhưng không ở mức độ rộng; Tất cả các chất này sẽ làm cho gynecomastia và khả năng giữ nước dư thừa là một khả năng thực sự, và giống như tất cả các hoocmon Nandrolone nó có thể có tác động tiêu cực đến huyết áp và mức cholesterol của bạn. Mặc dù vậy, với liều lượng thích hợp, tình trạng sức khỏe tốt hiện có và chế độ ăn uống thích hợp và việc sử dụng chất ức chế Aromatase, rất có thể mọi tác dụng phụ cuối cùng đều tránh được.


Tất nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất bạn sẽ cần phải nhận thức được; Hoocmon Nandrolone là một trong những chất ức chế tự nhiên nhất đối với testosterone tự nhiên mà bạn từng tìm thấy; Chúng ta đang nói về tổng số đàn áp. Vì lý do này, bổ sung testosterone ngoại sinh là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tránh tình trạng testosterone thấp. Mẫu testosterone bạn chọn không phải là một mối quan tâm, bạn chỉ cần cung cấp cho cơ thể bạn những gì nó cần, nhưng bạn cần bao nhiêu testosterone sẽ phụ thuộc vào lượng Nandrolone-Cypionate mà bạn đang dùng. Hầu hết sẽ tìm thấy một tỷ lệ 1: 1 là đủ, nhưng một số sẽ cần tỷ lệ 2: 1 hoặc gần nó; Testosterone là steroid liều cao hơn.


Bất kể mục đích sử dụng, cạo râu, cắt hoặc trị liệu tổng thể trẻ hóa là gì, đây là một chất steroid đồng hóa tuyệt vời, nhưng nó là loại mà chỉ người lớn khỏe mạnh sử dụng. Phụ nữ có thể bổ sung Nandrolone-Cypionate với liều lượng rất thấp, mức đánh giá virilization không cao như nhiều steroid khác, nhưng vẫn đủ cao để làm cho nó trở thành mối quan tâm, và do đó có nhiều lựa chọn tốt hơn. Hơn nữa, như với tất cả các steroid đồng hoá, Nandrolone-Cypionate không nên được sử dụng bởi thanh thiếu niên vì nó sẽ gây tổn hại rất lớn đến hệ thống androgen phát triển của họ, Thường trong một cách không thể đảo ngược. Với tất cả những điều này trong tâm trí, chúng ta hãy cùng nhảy vào khu liên hợp steroid 19-nortestoster mạnh mẽ này, khám phá sự thật xoay quanh những lợi ích và các phản ứng phụ của nó và dẫn bạn tới việc bổ sung thành công.

Các tác dụng phụ của Nandrolone-Cypionate

Giống như tất cả các steroid đồng hoá, Nandrolone-Cypionate mang các tác dụng phụ bất lợi, và điều này xảy ra đối với tất cả các steroid và bất cứ thứ gì có tính chất không steroid chúng ta có thể đưa vào cơ thể của chúng ta; Thậm chí cả vitamin và thậm chí một số thực phẩm. Tất nhiên, đây cũng là một trong những chất steroid đồng hóa được dung nạp tốt nhất mọi thời đại, và việc bổ sung miễn phí an toàn, thành công và bổ sung tác dụng phụ là điều có thể cho nam giới trưởng thành khoẻ mạnh hơn. Đây là cái gì đó rất khó cho nhiều người để có được có đầu; Sau khi tất cả, chúng ta đang nói về một steroid đồng hoá và ý tưởng rằng các phản ứng phụ có thể và không được đảm bảo là một khái niệm nước ngoài cho nhiều người. Với điều này trong đầu, chúng tôi muốn xem xét các tác dụng phụ có thể xảy ra của Nandrolone-Cypionate, giải thích tại sao họ có thể, làm thế nào họ có thể tránh được và không quan tâm nếu bạn làm đúng các bước.

Thủ tục hải quan Không phải lo lắng về tỷ lệ vượt qua thủ tục hải quan, thông quan của chúng tôi là 100%
Đóng gói sản phẩm Gói kín đáo. Bao bì phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. Hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của mình, nó cũng có thể được xem xét.
Dịch vụ sau bán hàng Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt.
An ninh vận chuyển Vận chuyển bằng đường hàng không (FedEx, UPS, DHL, EMS), bằng đường hàng không.Vận chuyển chuyên nghiệp nhất sẽ được đề nghị cho bạn.
Thời gian giao hàng Chúng tôi có cổ phiếu, do đó, chúng tôi có thể giao hàng nhanh vào ngay khi nhận được thanh toán.
Thanh toán hợp đồng Công đoàn phương Tây, tiền gram, T / T

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Viki

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác