Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmDeca Anabolic Steroids

191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin

191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin

  • 191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin
  • 191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin
  • 191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin
  • 191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin
191AA Hormon tăng trưởng HGH có hiệu quả của con người Hygetropin Jintropin Kigtropin
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Hubei, China
Hàng hiệu: Human Growth Hormone
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Model Number: CAS: 96827-07-5
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1kit
Giá bán: USD50/kit
Packaging Details: Foil bag
Delivery Time: within 24 hours after the payment
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 1000kits/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Keywords: Human Growth Hormone Appearance: Freeze Dried Powder
CAS: 96827-07-5 Shipping way: Fedex, TNT, DHL, UPS, HK EMS
Payment terms: Moneygram, Western Union, bank transfer Specification: 10iu/vial 10vials/kit 100iu/kit
MOQ: 1kit Grade: 191aa
Whatsapp: +8613264710010
Điểm nổi bật:

Steroid cơ bắp

,

hormone tăng trưởng của con người

191AA Hygetropin hiệu quả Jintropin Kigtropin HGH Hormon tăng trưởng của con người

Hormone tăng trưởng của con người


Hormon tăng trưởng của con người, thường được gọi là HGH, là một hoocmon peptide dựa trên protein có đặc tính và chức năng vô cùng đáng kinh ngạc được tìm thấy trong tất cả mọi người và rất cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người. Trong khi liệu pháp HGH đã tồn tại trong nhiều năm thì việc quản lý an toàn và hiệu quả vẫn chưa được thực hiện cho đến giữa năm 1980 khi các phiên bản tổng hợp lần đầu tiên trồi lên kệ; Trước thời kỳ này, cách duy nhất để có thể có được Hormon Tăng trưởng của Con người để điều trị là từ việc chiết xuất trực tiếp từ tuyến yên của những xác chết; Một thực hành thường nguy hiểm và không vệ sinh. Tuy nhiên, vào cuối những năm 1990 và đầu năm 2000 của HGH ở dạng biosynthetic đã có sẵn rất cao và từ đó nó đã là một trong những hormone được tìm kiếm nhiều nhất trong liệu pháp thay thế hormone và thế giới của việc tăng cường hiệu suất. Thường được gọi là nguồn cung cấp hormone thanh thiếu niên HGH đã cho thấy có những đặc tính có thể kể đến trong việc bảo vệ thanh niên và sức sống cũng như sự phát triển cơ bắp và cải thiện hiệu quả trao đổi chất. Ngay cả khi Hormone Tăng trưởng của Con người vẫn là một trong những loại hormone đắt tiền hơn để mua, vì lợi ích của nó rất lớn và tính an toàn của nó gần như hoàn hảo nó vẫn rất phổ biến mặc dù giá cả có thể trả.

Sản xuất Hormon Tăng trưởng của Con người được điều chỉnh bởi vùng dưới đồi trong não - xác định lượng HGH sẽ được sản xuất ra trong và do tuyến yên. Trong khi tuyến yên có chức năng sản xuất như vậy không thể xảy ra cho đến khi hạ nội mạc tử cung phát hành Hormone Tăng Hormon Tăng Hormon Nhân (HGHRH) và Somatostatin (SST) lần lượt kích thích tuyến yên để sản xuất và giải phóng HGH. Lượng được sản xuất và giải phóng phần lớn sẽ được quyết định bởi lượng HGHRH và SST được giải phóng, tuy nhiên lối sống của một người về chế độ ăn kiêng và tập thể dục sẽ đóng vai trò lớn trong kết thúc này, phần lớn là do - kích thích cơ thể sẽ dẫn đến nguồn cung lớn hơn.


Một khi Hormone Tăng trưởng của Con người xuất hiện, nó chủ yếu chịu trách nhiệm sản xuất tế bào, cũng như việc sửa chữa và tái sinh có thể dẫn đến tăng trưởng và mức độ hiệu quả cao hơn trong các tế bào của cơ thể. Bởi sự có mặt của tế bào HGH tăng lên rất nhiều, cũng như kích thước và sức mạnh trong cấu trúc của các tế bào hiện có. Điều này đơn giản chỉ có nghĩa là giờ đây chúng ta có một lượng lớn các tế bào có cấu trúc mạnh hơn với mức độ hiệu quả cao hơn để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mà chúng chịu trách nhiệm.


Hormone tăng trưởng của con người đóng một vai trò quan trọng đối với các axit amin và tỉ lệ biến đổi thành protein trong các tế bào. Với hiệu quả lớn hơn trong việc chuyển đổi axit amin kết hợp với việc gia tăng cấu trúc tế bào với sự gia tăng sự phân chia tế bào, cơ thể sẽ làm tăng hiệu quả của nó một cách hiệu quả hơn. HGH cũng là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả trao đổi chất - nó thúc đẩy sự xuất hiện của việc đốt cháy chất béo trong cơ thể để nó có thể được sử dụng cho năng lượng trong cơ thể; HGH càng cung cấp càng nhiều chất béo sẽ được; Cặp vợ chồng này với bản chất anabolic cao thu được theo chế độ rất hành động của mình và bạn có một hoocmon tuyệt vời.


HGH là một yếu tố quan trọng trong quá trình chữa bệnh và điều này rất quan trọng đối với việc cải thiện hoạt động vì việc sửa chữa mô có thể xảy ra. Do sự gia tăng về cấu trúc và sản xuất xoay quanh bộ phận không chỉ có thể phục hồi từ các hoạt động vất vả được cải thiện mà còn có thể chữa lành các thương tích; Càng có nhiều Hormone Tăng trưởng của Con người hiện diện trong cơ thể, càng có nhiều tiến trình chữa bệnh sẽ diễn ra.


Lợi ích của Hormon tăng trưởng của con người:


Để hiểu được lợi ích của Hormon tăng trưởng của con người, chúng ta có thể nhìn thấy phần lớn chúng bằng cách đơn giản hiểu được các chức năng cơ bản của nó như đã thảo luận ở trên; Tuy nhiên, không may vì chúng ta tuổi như vậy lợi ích bắt đầu rơi ngắn như HGH sản xuất tự nhiên giảm khi chúng ta tuổi tác và thường ở một tốc độ nhanh. Vì lý do này ngày càng có nhiều người trên thế giới, cả nam giới và phụ nữ đã bắt đầu bổ sung Hormone Tăng trưởng Nhân tạo Sinh học trong một nỗ lực để tránh sự sụp đổ này, cũng như nhiều vận động viên từ bóng chày đến bóng đá, điền kinh và thể dục thể hình và vận động viên , Chuột tập thể dục và mọi thứ ở giữa. Mặc dù liều lượng điều trị nhằm làm chậm các dấu hiệu lão hóa là phổ biến, vì nó liên quan đến thế giới thể thao và tăng cường hiệu quả liều thường cao hơn nhiều bởi ý tưởng ở đây không chỉ đơn giản là cung cấp mức độ thích hợp mà còn để vượt qua chúng để các lợi ích có thể trở thành tăng cường hơn nữa.


Thông qua việc sử dụng Bổ sung Hormone Tăng trưởng Nhân thể, mỗi cá nhân có thể mong muốn gặt hái được những lợi ích của một số ứng dụng có lợi và áp dụng rộng rãi cho tất cả những người sử dụng nó bất kể mục đích; Tuy nhiên, tốc độ tăng tốc và tổng số kết thúc phần lớn sẽ thay đổi từ lần này sang lần tiếp theo dựa trên liều lượng và sự kết hợp của các steroid đồng hoá androgenic. Sử dụng anabolic steroid là rất phổ biến với việc sử dụng HGH trong thế giới thể thao như là cả hai hành động trong một phương tiện để làm việc cùng nhau nâng cao hiệu quả của mỗi.


Những người điều trị HGH tổng hợp có thể mong đợi một loạt các đặc tính có lợi như tăng trưởng mô cơ, tăng tỷ lệ trao đổi chất, cơ thể chật chội và căng thẳng hơn, tăng khả năng phục hồi trong cơ thể, tăng cường xương, khớp và gân, da khỏe hơn, cũng như Tăng năng lượng. Mặc dù phần lớn là các thuộc tính về thể chất theo nghĩa chung, Hormone tăng trưởng của con người vượt ra khỏi cơ thể trực tiếp và có những đặc điểm rất quan trọng khác. Những người bổ sung với Hormon tăng trưởng của con người sẽ thấy rằng họ có một sự rõ ràng rõ ràng hơn về tư duy và tập trung cũng như tăng cường các tâm trạng tổng thể vì HGH có thể ngăn chặn các vấn đề như trầm cảm. Nếu mức HGH trong cơ thể giảm xuống dưới dải tối ưu, mỗi lợi ích tích cực chỉ được thảo luận cũng bắt đầu suy giảm; Đây là lý do tại sao bạn có thể thấy mức độ phù hợp là rất quan trọng. Trong cùng một ánh sáng, như mức độ tăng vượt quá sản xuất tự nhiên mỗi và mọi thuộc tính có lợi được tăng cường đến độ trước đây coi là không thể tưởng tượng.

Tính ưu việt của chúng tôi:

Vũ Hán Body Biological Co, Ltd Một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được và có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Ino những viên steroid đồng hóa

Chất lỏng tiêm Mg / ml
Testosterone enanthate 600mg / ml
Testosterone Propionate 100mg / ml
Testosterone Cypionate 250mg / ml
Testosterone Sustanon 250 450mg / ml
Nandrolone decanoate (DECA) / Deca Durabolin 300mg / ml
Boldenone Undecylenate 400mg / ml
Trenbolone acetate 100mg / ml
Trenbolone enanthate 200mg / ml
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonat 75mg / ml
Drostanolone Propionate (Masteron) 100mg / ml
Drostanolone Enanthate 200mg / ml
Testosterone decanoate 200mg / ml
Testosterone Phenylpropionate 100mg / ml
Nandrolone Phenypropionate (NPP) / Durabolin 100mg / ml
Stanozolol (Winstrol) hoàn thiện 50mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
Oxandrolone (Anavar) 50mg / ml
Methandrostenolone (Dianabol) 80mg / ml
Boldenone Cypionate 200mg / ml
Superdrol bột 50mg / ml
Methenolone enanthate 200mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
Testosterone axetat 80mg / ml
Cơ sở Testosterone 100mg / ml
Letrozole (Femara) 5mg / ml
Testosterone Undecanoate 500mg / ml
Testosterone isocaproate 60mg / ml
Dầu ăn Mg / ml
Dianabol 50mg / ml
Citrate Tamoxifen (Nolvadex) 20mg / ml
Tamoxifen 20mg / ml
Đại lý stanozolol (Winstrol) 50mg / ml
Clomifene Citrate (Clomid) 50mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
Letrozole (Femara) 5mg / ml
Oxandrolone (Anavar) 20mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
Pha trộn dầu steroid đã hoàn thành (Mg / ml)
Tên Thành phần (mg / ml)
Testosterone Propionate100mg / ml
TMT300 Drostanolone Propionate 100mg / ml
Trenbolone acetate 100mg / ml
Testosterone enanthate150mg / ml
Anomass400 Boldenone Undecylenate150mg / ml
Trenbolone enanthate100mg / ml
Testosterone Propionate75mg / ml
Ripex225 Drostanolone Propionate75mg / ml
Trenbolone acetate75mg / ml
Testosterone Propionate 30mg / ml
Testosterone Phenylpropiona60mg / ml
Thử nghiệm Blend 450 Testosterone isocaproat 60mg / ml
Testosterone decanoate100mg / ml
Testosterone enanthate 100mg / ml
Testosterone Cypionate100mg / ml
Testosterone acetate32mg / ml
Testosterone decanoate147mg / ml
Supertest 450 Testosterone Propionate73mg / ml
Testosterone Phenylpropionat73mg / ml
Testosterone Cypionate125mg / ml
Trenbolone enanthate125mg / ml
TMT 375 Drostanolone Enanthate125mg / ml
Testosterone enanthate 125mg / ml
Testosterone enanthate 120mg / ml
Tri Test 400 Testosterone Cypionate120mg / ml
Testosterone decanoate160mg / ml
Testosterone Cypionate 175mg / ml
Kiểm tra 400 Testosterone enanthate175mg / ml
TestosteronePropionate50mg / ml
Trenbolone enanthate 60mg / ml
Tri Tren 180 Trenbolone acetate 60mg / ml
TrenHexahydrobenzylCarbonate60mg / ml
TM Blend 500 Trenbolone enanthate 250mg / ml
Testosterone enanthate250mg / ml

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Viki

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác