Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmBoldenona Muscle Pharma

CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Bột, bột tăng trưởng cơ bắp

CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Bột, bột tăng trưởng cơ bắp

  • CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Powder , Muscle Growth Equipoise Powder
  • CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Powder , Muscle Growth Equipoise Powder
  • CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Powder , Muscle Growth Equipoise Powder
  • CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Powder , Muscle Growth Equipoise Powder
 • CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Powder , Muscle Growth Equipoise Powder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: Hubei, China
  Hàng hiệu: bodybiological
  Chứng nhận: IS09001,SGS
  Model Number: CAS: 13103-34-9

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10gram
  Giá bán: USD1/gram
  Packaging Details: Foil bag
  Delivery Time: within 24 hours after the payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
  Supply Ability: 750kg/month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Keywords: Boldenone Undecylenate Another name: Equipoise
  Shipping way: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS Payment terms: Moneygram, Western Union, bank transfer
  Delivery time: 5-7 days Policy: Resend
  Function: Weight Loss Appearance: Yellow liquid
  Contact: +8618271632602 Lead time: in 24 hours

  CAS 13103-34-9 Boldenona Cơ thể Pharma Boldenone Undecylenate để tăng trưởng cơ

  Chi tiết nhanh:

  Boldenone Undecylenate
  Bí danh: Trang bị; Ganabol; Equigan; Ultragan; Boldenone undecanoate
  CAS No: 13103-34-9
  Độ tinh khiết: 99%
  MF: C30H44O3
  MW: 452,67
  Einecs số: 236-024-5
  Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn của Doanh nghiệp
  MOQ (lượng đặt hàng tối thiểu): 10gram
  Xuất hiện: Không màu của chất lỏng dính màu vàng nhạt
  Cách sử dụng: Boldenone Undecylenate (Equipoise) là một hợp chất steroid có thể mang đến cho người sử dụng sự tăng trưởng chậm nhưng đều đặn trong chu kỳ. Nó cũng tương đối an toàn với rất ít báo cáo về các phản ứng phụ do sự chuyển đổi testosterone thành estrogen.

  Sự miêu tả:

  Nó là một dẫn xuất, có tính chất anabolic và vừa androgen. Ester undecylenate làm kéo dài hoạt tính của thuốc (ester undecylenat chỉ là một nguyên tử cacbon dài hơn decanoate), do đó cần phải lặp lại các mũi tiêm lâm sàng mỗi ba hoặc bốn tuần.
  Trong trang thiết bị y tế thú y được sử dụng phổ biến nhất trên ngựa, có ảnh hưởng rõ rệt đến cân nặng, sự thèm ăn và sự bố trí chung của động vật. Như với tất cả các steroid, hợp chất này cho thấy một khả năng được đánh dấu để tăng sản xuất hồng cầu. Trong những năm gần đây hợp chất này đã trở thành một trong những vận động viên được yêu thích nhất. Nhiều người coi nó là một sự thay thế lý tưởng cho Deca-Durabolin.
  Các tác dụng phụ của Lọai nhìn chung là nhẹ. Cấu trúc của boldenone cho phép chuyển đổi thành estrogen, nhưng nó không có ái lực rất cao để làm như vậy. Nếu chúng ta xem xét các nghiên cứu aromatization, họ cho rằng tỷ lệ chuyển đổi estrogen của nó nên được khoảng một nửa đó.
  Giữ nước bằng thuốc này sẽ cao hơn một chút so với Deca-Durabolin (với ước tính chuyển đổi khoảng 20%), nhưng ít hơn nhiều so với khi chúng ta tìm thấy với một hợp chất mạnh hơn. Trong khi vẫn có cơ hội gặp phải một tác dụng phụ liên quan đến estrogen như vậy khi sử dụng Triệu chứng, các vấn đề thường không gặp ở mức liều vừa phải.

  Các ứng dụng:

  Boldenone Undeclynate đã trở thành một loại steroid rất phổ biến với vận động viên và các nhà thể hình vì nó có tác dụng phụ rất thấp và có các tính chất anabolic làm tăng chất lượng cơ chất lượng theo thời gian. Các steroid được gắn thẻ với tên là Equipose? Khi nó lần đầu tiên có sẵn như là một steroid thú y và được sử dụng rộng rãi trong đua ngựa.
  EQ, như nó thường được gọi là, có thể được kết hợp hiệu quả trong cả hai chu kỳ "cắt" và "bulking" do hiệu quả cân bằng tốt của chất anabolic này. Steroid này aromatizes rất ít, và do đó sản xuất hầu như không có tác dụng phụ estrogen như giữ nước hoặc "gyno" (sự phát triển của mô nữ dưới núm vú ở nam giới dẫn đến uốn lượn không đau và thường đau ở khu vực này), và do đó là một yêu thích Trong số các nhà xây dựng cơ thể đang tìm kiếm để đạt được lợi ích vững chắc mà không có sự sưng lên thêm, hoặc gần cuộc thi.
  Hợp chất của thuốc steroid này, Boldenone Undecylenate hoặc Equipoise, tăng sản xuất hồng cầu. Những đặc điểm này là đặc trưng cho steroid đồng hoá hoặc androgenic. Các vận động viên tiêm Boldenone Undecylenate (Mang thai) ít nhất mỗi tuần một lần và liều lượng của thuốc steroid này nên nằm trong khoảng: dành cho nam giới 400-600 mg / tuần; Đối với phụ nữ liều lượng nên ở trong phạm vi từ 50 đến 150 mg mỗi tuần. Khi thuốc này được sử dụng cho chu kỳ dài hơn, được nhìn thấy những tác động tích cực nhất. Thời gian của chu kỳ nên dài hơn 8 - 10 tuần. Trong giai đoạn cắt, để tăng mật độ và độ cứng của cơ, thuốc Boldenone Undecylenate có thể kết hợp với các loại steroid không aromatizable, như GP Halotest, Trenbolone Acetate hoặc Stanozolol.

  Thông số kỹ thuật:

  Tên sản phẩm Boldenone undecylenat
  Tên khác Trang bị; EQ; BU
  Số CAS đăng ký 13103-34-9
  Công thức phân tử C30H44O3
  Thử nghiệm 99%
  Xuất hiện Không màu của chất lỏng dính màu vàng nhạt.
  Trọn gói 1kg / túi nhôm hoặc theo yêu cầu
  Số lượng đặt hàng tối thiểu 10g
  Đang chuyển hàng Bằng chuyển phát nhanh
  Thời gian vận chuyển Trong vòng 24 giờ sau khi nhận thanh toán
  Các lựa chọn thanh toán MoneyGram, Western Union, T / T
  Giá bán Thương lượng


  Làm thế nào để sử dụng Equipoise? Liều dùng để sử dụng?

  Trang phục được sử dụng bởi các vận động viên và các nhà bodybuilders để tăng sức chịu đựng, khối lượng cơ và sản xuất các tế bào hồng cầu trong cơ thể. Nó được biết đến nhiều nhất vì cung cấp lợi ích chậm nhưng ổn định trong các chu trình bulking (thường được gọi là EQgains). EQ có thể được sử dụng trong liều lượng từ 200mg đến 600mg mỗi tuần cho đến 12 tuần.
  Trong những năm gần đây, equipoise đã trở thành một yêu thích trong số powerlifters và được xem xét bởi các huấn luyện viên như là một sự thay thế lý tưởng cho deca durabolin. Điều này chủ yếu là vì chất lượng của cơ bắp và tăng sức mạnh mà có kinh nghiệm trong khi equipoise xảy ra mà không có những tác dụng phụ khó chịu của deca. Ngoài ra, EQ có tác động tích cực đến tuần hoàn máu trong cơ thể; Cho phép dòng máu tràn vào cơ bắp trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng.
  Trong việc sử dụng y tế, việc trang bị có thể thúc đẩy yếu tố kích thích erythropoietin (EPO), kích thích tăng trưởng tủy xương làm tăng lượng hồng cầu. Thêm tế bào hồng cầu có nghĩa là có nhiều hemoglobin, và khả năng vận chuyển oxy cao hơn. EQ cũng có thể dẫn đến sự thay đổi mức độ chất điện giải vì tính chất khoáng chất Corticoid của nó.
  Đối với nam giới, liều trung bình là 400-600mgs mỗi tuần, nhưng tôi đã nhìn thấy những kẻ đi lên đến 1000mgs mỗi tuần miễn là chu kỳ viện trợ đã được sử dụng.
  Đối với phụ nữ, liều trung bình là 25-50mgs mỗi tuần, nhưng bạn phải rất cẩn thận. Nếu bạn thấy các phản ứng phụ nặng, ngừng EQ hoặc giảm liều.

  Một số chu kỳ trang bị:

  Trang thiết bị rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng cho cả hai chu kỳ cắt và bulking. Trong chu kỳ cắt, nó được xếp chồng lên nhau với trenbolone và winstrol. Trong khi trong chu kỳ bulking EQ được xếp chồng lên nhau với dianabol và testosterone (cypionate hoặc enanthate). Bạn nên sử dụng thiết bị trợ giúp chu kỳ với chạy EQ của bạn, cả cardarine (GW-501516) và N2Guard đều là cần thiết. Ngoài ra, một chất ức chế aromatase (AI) như aromasin hoặc arimidex là cần thiết với boldenone.


  Về chúng tôi:

  1. Có kinh nghiệm.
  Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm của nhiều năm, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông, và như vậy ở nước khác, và chúng tôi đã nhận phản hồi rất tốt từ Khách hàng, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thân thiện lâu dài của hợp tác.
  2. Chất lượng cao, độ tinh khiết và thuận lợi.
  Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi, chào đón các mẫu, MOQ chỉ 10 gram.
  3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng.
  Chúng tôi có cổ phiếu, do đó, chúng tôi có thể giao hàng nhanh vào ngay khi nhận được thanh toán.
  Chúng tôi có cách đặc biệt có thể vận chuyển từ 0.01kg đến 3.5kg sản phẩm một thời gian. Chúng tôi cung cấp tan chảy bột vào dịch vụ chất lỏng.Nhà tàu chất lỏng trong chai đặc biệt.
  4.tốt dịch vụ sau bán hàng.
  Nói với gói cập nhật càng sớm càng tốt, và sẽ cố gắng giải quyết tốt nhất khi khách hàng gặp phải nhiều sự cố.

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác