Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPeptide Hormon Tăng trưởng của Con người

12IU Genotropin HGH Peptide tăng trưởng của con người để thúc đẩy cơ bắp

12IU Genotropin HGH Peptide tăng trưởng của con người để thúc đẩy cơ bắp

  • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle
  • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle
  • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle
  • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle
  • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle
 • 12IU Genotropin HGH Human Growth Hormone Peptide for Promoting Muscle

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Genotropin HGH
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: Hormone tăng trưởng của con người

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12IU mỗi hộp
  Giá bán: USD80
  chi tiết đóng gói: Chai nhựa
  Thời gian giao hàng: 3-7 ngày
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, wechat, Alipay
  Khả năng cung cấp: 400 lọ / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Genotropin HGH Hiệu ứng: Thúc đẩy cơ bắp, giảm cân, chống lão hóa
  Đặc điểm kỹ thuật: 12iu mỗi bút Xuất hiện: bột khô trắng
  Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Anh, Thái Lan, Brazil, Pháp Độ tinh khiết: 99%
  Điều khoản thanh toán: Tiền gram, công đoàn tây, chuyển khoản ngân hàng Chính sách: Chính sách cải tổ
  MOQ: 1 hộp WhatsApp: 8613429837394

  12IU Genotropin HGH Peptide Hormone tăng trưởng của con người để thúc đẩy cơ bắp

  Genotropin là gì?

  Genotropin là một dạng hormone tăng trưởng của con người quan trọng cho sự phát triển của xương và cơ bắp.

  Genotropin được sử dụng để điều trị thất bại tăng trưởng ở trẻ em và người lớn thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên. Điều này bao gồm những người có tầm vóc ngắn do hội chứng Turner, hội chứng Prader-Willi, tầm vóc ngắn khi sinh không có sự tăng trưởng bắt kịp và các nguyên nhân khác.

  Genotropin cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.

  Thông tin quan trọng


  Bạn không nên sử dụng Genotropin nếu bạn bị ung thư, bệnh võng mạc tiểu đường hoặc nếu bạn đang điều trị hội chứng Prader-Willi và bạn bị thừa cân hoặc có vấn đề nghiêm trọng về hô hấp. Bạn không nên sử dụng thuốc này nếu bạn bị bệnh nghiêm trọng do suy phổi hoặc biến chứng do phẫu thuật gần đây, chấn thương hoặc chấn thương y tế.

  whatsapp: +8613429837394

  Tôi nên sử dụng Genotropin như thế nào?


  Liều lượng và nhãn hiệu somatropin của bạn, và tần suất bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng bạn đang điều trị. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Sử dụng thuốc chính xác theo chỉ dẫn.

  Genotropin được tiêm vào cơ hoặc dưới da. Một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có thể dạy cho bạn cách sử dụng thuốc đúng cách.

  Đọc và cẩn thận làm theo bất kỳ Hướng dẫn sử dụng nào được cung cấp cùng với thuốc của bạn. Không sử dụng Genotropin nếu bạn không hiểu tất cả các hướng dẫn sử dụng đúng cách. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có thắc mắc.

  Chuẩn bị tiêm chỉ khi bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho nó. Đừng lắc thuốc. Không sử dụng nếu thuốc có vẻ đục, thay đổi màu sắc hoặc có các hạt trong đó. Gọi dược sĩ của bạn cho thuốc mới.

  Nếu thuốc của bạn đi kèm với ống tiêm, hộp mực hoặc bút tiêm, chỉ sử dụng thiết bị đó để cung cấp thuốc.

  Bạn có thể cần xét nghiệm y tế thường xuyên.

  Thực hiện theo bất kỳ kế hoạch ăn kiêng nào được tạo ra cho bạn bởi bác sĩ hoặc cố vấn dinh dưỡng để giúp kiểm soát tình trạng của bạn.

  Cách bạn lưu trữ thuốc này sẽ phụ thuộc vào nhãn hiệu Genotropin và chất pha loãng bạn đang sử dụng. Hỏi dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về việc lưu trữ thuốc đúng cách.

  Vứt bỏ mọi Genotropin còn sót lại sau ngày hết hạn trên nhãn đã qua.

  Chỉ sử dụng kim và ống tiêm một lần và sau đó đặt chúng vào vật chứa "vật sắc nhọn" chống đâm thủng. Thực hiện theo luật tiểu bang hoặc địa phương về cách vứt bỏ container này. Giữ nó ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.

  Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều?


  Sử dụng thuốc càng sớm càng tốt, nhưng bỏ qua liều đã quên nếu gần đến giờ dùng liều tiếp theo. Không sử dụng hai liều cùng một lúc.

  Gọi cho bác sĩ nếu bạn bỏ lỡ hơn 3 liều liên tiếp.

  Điều gì xảy ra nếu tôi quá liều?


  Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc gọi đường dây Trợ giúp Độc.

  Quá liều có thể gây run hoặc run, đổ mồ hôi lạnh, tăng cảm giác đói, nhức đầu, buồn ngủ, yếu, chóng mặt, tim đập nhanh và buồn nôn. Quá liều dài hạn có thể gây ra sự tăng trưởng quá mức.

  Tôi nên tránh những gì khi sử dụng Genotropin?


  Nếu bạn sử dụng Zorbtive để điều trị hội chứng ruột ngắn, tránh uống nước ép trái cây hoặc đồ uống soda.

  Tránh uống rượu nếu bạn có hội chứng ruột ngắn. Rượu có thể gây kích ứng dạ dày của bạn và có thể làm cho tình trạng của bạn tồi tệ hơn.

  Tác dụng phụ của genotropin


  Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu phản ứng dị ứng: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng của bạn.

  Vấn đề hô hấp nghiêm trọng có thể xảy ra ở những bệnh nhân mắc hội chứng Prader-Willi sử dụng Genotropin. Nếu bạn mắc hội chứng Prader-Willi, hãy gọi bác sĩ kịp thời nếu bạn có dấu hiệu của các vấn đề về phổi hoặc hô hấp như khó thở, ho, hoặc ngáy mới hoặc tăng.

  Cũng gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có:

  đau ở đầu gối hoặc hông của bạn, đi bằng chân;

  đau tai, sưng, ấm hoặc thoát nước;

  tê hoặc ngứa ran ở cổ tay, bàn tay hoặc ngón tay của bạn;

  sưng nặng hoặc bọng mắt ở tay và chân của bạn;

  đau hoặc sưng ở khớp của bạn;

  viêm tụy - đau dữ dội ở dạ dày trên lan ra lưng, buồn nôn và nôn;

  lượng đường trong máu cao - tăng khát nước, tăng đi tiểu, khô miệng, mùi hơi thở trái cây;

  tăng áp lực bên trong hộp sọ - đau đầu dữ dội, ù tai, chóng mặt, buồn nôn, các vấn đề về thị lực, đau sau mắt; hoặc là

  dấu hiệu của một vấn đề về tuyến thượng thận - cực kỳ yếu, chóng mặt nghiêm trọng, sụt cân, thay đổi màu da, cảm thấy rất yếu hoặc mệt mỏi.

  Các ứng dụng:

  Không nên sử dụng hormone tăng trưởng để tăng chiều cao ở trẻ sau khi các tấm tăng trưởng đã đóng lại.

  Hormon tăng trưởng không nên được sử dụng ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có một số loại bệnh võng mạc tiểu đường (vấn đề về mắt).

  Không nên sử dụng hormone tăng trưởng ở những bệnh nhân gần đây được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, ung thư hoặc đang điều trị ung thư. Thiếu hụt hormone tăng trưởng có thể được gây ra bởi các khối u não. Vì vậy, sự hiện diện của các khối u não nên được loại trừ trước khi bắt đầu điều trị. Không nên sử dụng hormone tăng trưởng nếu chứng tỏ khối u não trước đó đã quay trở lại hoặc ngày càng lớn hơn.

  Không nên sử dụng hormone tăng trưởng ở những bệnh nhân bị bệnh nặng do phẫu thuật, chấn thương hoặc suy hô hấp.

  Không nên sử dụng hormone tăng trưởng ở trẻ em mắc hội chứng Prader-Willi, những người rất thừa cân hoặc có vấn đề về hô hấp nghiêm trọng.

  GENOTROPIN không nên được sử dụng cho những bệnh nhân bị dị ứng hoặc phản ứng xấu với somatropin hoặc bất kỳ thành phần nào khác trong GENOTROPIN. Trong trường hợp phản ứng dị ứng, tìm kiếm sự chăm sóc y tế nhanh chóng.

  Một số bệnh nhân đã bị đái tháo đường trong khi dùng GENOTROPIN. Liều dùng của bệnh tiểu đường có thể cần phải được điều chỉnh trong quá trình điều trị hormone tăng trưởng. Bệnh nhân nên được theo dõi cẩn thận nếu hormone tăng trưởng được cung cấp cùng với liệu pháp glucocorticoid và / hoặc các loại thuốc khác được cơ thể xử lý theo cách tương tự.

  Ở những người sống sót sau ung thư thời thơ ấu, điều trị bằng hormone tăng trưởng có thể làm tăng nguy cơ của một khối u mới, đặc biệt là một số khối u não lành tính. Nguy cơ này có thể cao hơn ở những bệnh nhân được điều trị bằng bức xạ sọ. Ngoài ra, bệnh nhân và bác sĩ của họ nên kiểm tra thường xuyên để thay đổi da.

  Một số ít bệnh nhân được điều trị bằng hormone tăng trưởng đã tăng áp lực trong não. Điều này có thể gây ra đau đầu và các vấn đề với tầm nhìn. Điều trị nên được dừng lại và đánh giá lại ở những bệnh nhân này. Bệnh nhân mắc hội chứng Turner và hội chứng Prader-Willi có thể có nguy cơ cao bị tăng áp lực trong não.

  Chức năng tuyến giáp nên được kiểm tra thường xuyên trong quá trình điều trị hormone tăng trưởng. Điều trị thay thế hormone tuyến giáp nên được bắt đầu hoặc điều chỉnh nếu cần thiết.

  Bệnh nhân được điều trị bằng hormone tăng trưởng nên được kiểm tra thường xuyên về nồng độ cortisol huyết thanh thấp và / hoặc nhu cầu tăng liều glucocorticoids họ đang dùng.

  Ở trẻ em tăng trưởng nhanh, độ cong của cột sống có thể phát triển hoặc xấu đi. Điều này cũng được gọi là vẹo cột sống. Bệnh nhân bị vẹo cột sống nên được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chứng vẹo cột sống của họ không trở nên tồi tệ hơn trong liệu pháp hormone tăng trưởng.

  Lợi ích của chúng ta:

  Giá tốt nhất. Chất lượng cao không có nghĩa là mở rộng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được sản xuất tại Trung Quốc, vì vậy chúng rẻ hơn nhiều so với Genotropin hoặc Humatrope được sản xuất ở châu Âu và Hoa Kỳ do chi phí sản xuất thấp ở Trung Quốc. Hầu hết khách hàng của chúng tôi là những người tập thể hình và họ không cần phải chi 500-800 đô la cho 100 IU Genotropin, bạn sẽ có được chất lượng tương đương rẻ hơn 2-3 lần.
  Điều kiện bảo quản. Được sản xuất bằng công nghệ liophilisation (sấy khô) và lọ được đóng gói chân không - đó là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi có thể được lưu trữ bên ngoài tủ lạnh mà không làm hỏng sản phẩm.
  Chứng nhận GMP. GMP là hệ thống chứng nhận thuốc đáng tin cậy nhất.
  Chuyển phát nhanh. Như bạn đã biết sản phẩm này là một chất dễ vỡ và cần được giao nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nhà trong vòng 3 - 7 ngày làm việc sớm nhất có thể.
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trên 10 bộ dụng cụ. Nếu bạn đặt hàng 10 mặt hàng trở lên, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển miễn phí.
  Chúng tôi tàu trên toàn thế giới.
  Bao bì RẤT kín đáo. Chúng tôi đóng gói rất kín đáo và không bao giờ đề cập đến nội dung dược phẩm bên trong. Vì lý do này, cho đến bây giờ chúng tôi có hầu hết các cơn co giật ZERO phân phối cho đến bây giờ.
  Miễn phí từ bỏ trong trường hợp co giật. Mặc dù chúng tôi có tỷ lệ giao hàng thành công rất cao - 100% đến Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và 98% đến Châu Âu, chúng tôi sẽ gửi lại gói hàng của bạn miễn phí nếu bị hải quan tịch thu.
  Giảm giá hàng loạt và các điều khoản đặc biệt cho các đại lý. Nếu bạn muốn bán lại hoặc mua số lượng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giảm giá khá đẹp, vui lòng liên hệ với Doris để biết thêm chi tiết.
  Tư vấn miễn phí. Dù bạn đã là khách hàng của chúng tôi hay chưa, bạn có thể yêu cầu tư vấn và nhận được lời khuyên toàn diện về sản phẩm.
  Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Đây là điều chúng tôi tự hào nhất: bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối (giờ Trung Quốc) và trong thời gian này trả lời trung bình mỗi email trong vòng 20 phút. Kiểm tra nó ngay bây giờ - LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác