Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmPeptide Hormon Tăng trưởng của Con người

FedEx đến Hoa Kỳ Riptropin Somatropin HGH Peptide tăng trưởng của con người

FedEx đến Hoa Kỳ Riptropin Somatropin HGH Peptide tăng trưởng của con người

  • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide
  • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide
  • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide
  • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide
  • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide
 • Fedex to USA Riptropin Somatropin HGH Human Growth Hormone Peptide

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Riptropin HGH
  Chứng nhận: ISO9001, SGS
  Số mô hình: Riptropin HGH

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ, 100iu
  Giá bán: USD65/kit
  chi tiết đóng gói: Túi giấy bạc
  Thời gian giao hàng: 3 - 7 NGÀY
  Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram, Western Union, Wechat pay, Alipay, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 600kits / tháng
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Riptropin HGH Sự chỉ rõ: 100iu / bộ 10iu / lọ 10 lọ / bộ
  Xuất hiện: Bột trắng đông lạnh Chức năng: Cơ bắp lớn để cạnh tranh, cải thiện giới tính, giảm cân
  Cách vận chuyển: FedEx, TNT, EMS, EUB, HK EMS ... Moq: 1 bộ, 100iu
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán Điều khoản thanh toán: Tiền gram, công đoàn tây, chuyển khoản ngân hàng
  Độ tinh khiết: 99,8% WhatsApp: +8613429837394
  Điểm nổi bật:

  growth hormone supplements

  ,

  hgh human growth hormone

  FedEx đến Hoa Kỳ Riptropin Somatropin HGH Peptide tăng trưởng của con người

   

  Thông tin cơ bản:

   

  Riptropin is one of several re-branded generic growth hormone brands. Riptropin là một trong một số nhãn hiệu hormone tăng trưởng chung được tái thương hiệu. It is exclusively sold on the black market (mostly in the UK). Nó được bán độc quyền trên thị trường chợ đen (chủ yếu ở Anh). It is produced by an unknown lab in China. Nó được sản xuất bởi một phòng thí nghiệm chưa biết ở Trung Quốc. Users report different results from batch to batch, which indicates that it might be coming from various sources. Người dùng báo cáo các kết quả khác nhau từ đợt này sang đợt khác, điều này cho thấy rằng nó có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Although labelled as 191 amino acid sequence it reported to be 192 amino acid (somatrem) – not identical to human body's own growth hormone. Mặc dù được dán nhãn là trình tự axit amin 191 nhưng nó được báo cáo là 192 axit amin (somatrem) - không giống với hoóc môn tăng trưởng của chính cơ thể con người.

   

  Riptropin HGH là gì?


  Riptropin là một dạng tổng hợp của hormone tăng trưởng của con người (HGH) được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ DNA tái tổ hợp.

  Nó chủ yếu được sản xuất bởi các phòng thí nghiệm dưới lòng đất tạo ra các dạng hormone tăng trưởng để sử dụng cho người tập thể hình và vận động viên.

  Nó được sử dụng để tăng tốc hiệu suất và tăng trưởng cơ bắp.

  Riptropin is a “revised” form of brand-name synthetic growth hormone products. Riptropin là một dạng sản phẩm hormone tăng trưởng tổng hợp thương hiệu cải tiến. In this case, it is known as rebranding. Trong trường hợp này, nó được gọi là đổi thương hiệu.

  It is typically sold on the black market. Nó thường được bán trên thị trường chợ đen. Such products are often produced in China and sold through underground networks around the world. Những sản phẩm như vậy thường được sản xuất tại Trung Quốc và được bán thông qua các mạng lưới ngầm trên khắp thế giới.

   

  whatsapp: +8613429837394

   

  Bạn nên sử dụng Riptropin HGH như thế nào?


  Growth deficiency due to low secretion of growth hormone: 12 IU/m2/week or 0.6 IU/kg/week. Thiếu hụt tăng trưởng do bài tiết hormone tăng trưởng thấp: 12 IU / m2 / tuần hoặc 0,6 IU / kg / tuần. The weekly dose should be divided into 3-6 injections (in the evenings). Liều hàng tuần nên được chia thành 3-6 lần tiêm (vào buổi tối).

   

  Insufficient growth in patients with Turner syndrome: 18 IU/ m2/week or 0.6-0.7 IU/kg/week. Tăng trưởng không đủ ở những bệnh nhân mắc hội chứng Turner: 18 IU / m2 / tuần hoặc 0,6-0,7 IU / kg / tuần. The weekly dose should be divided into 7 injections. Liều hàng tuần nên được chia thành 7 lần tiêm. In some cases, it may be necessary to increase doses during the first year of treatment. Trong một số trường hợp, có thể cần phải tăng liều trong năm đầu điều trị.

  Jintropin for athletes: 10 to 16 IU should be administered in combination with insulin and steroid preparations to achieve maximum effect. Jintropin cho vận động viên: Nên dùng 10 đến 16 IU kết hợp với các chế phẩm insulin và steroid để đạt được hiệu quả tối đa. It is recommended to divide the daily dose into several doses per day. Nên chia liều hàng ngày thành nhiều liều mỗi ngày. The therapy must be continued for a month after you have finished the course of anabolics and steroids. Liệu pháp phải được tiếp tục trong một tháng sau khi bạn kết thúc quá trình đồng hóa và steroid.

   

  Do not forget that it is possible to use Jintropin in combination with insulin. Đừng quên rằng có thể sử dụng Jintropin kết hợp với insulin. In this case, you will be able to gain 7 to 8 kg of muscle mass in 5 to 6 weeks, but the fat burning performance will be minimal. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể tăng 7 đến 8 kg khối lượng cơ bắp trong 5 đến 6 tuần, nhưng hiệu suất đốt cháy chất béo sẽ là tối thiểu.

   

  It is recommended to use 4 IU per day for the prevention of joint and ligament injuries. Nên sử dụng 4 IU mỗi ngày để phòng ngừa chấn thương khớp và dây chằng. In this case, the anabolic effect will be low, but your joints will be protected during the training period. Trong trường hợp này, hiệu ứng đồng hóa sẽ thấp, nhưng khớp của bạn sẽ được bảo vệ trong thời gian đào tạo. 4 to 10 IU should be used every day to achieve rejuvenating and health-improving effect. Nên sử dụng 4 đến 10 IU mỗi ngày để đạt được hiệu quả trẻ hóa và cải thiện sức khỏe.

  To prepare the solution, carefully rotate the vial (without shaking) until the contents are completely dissolved. Để chuẩn bị dung dịch, cẩn thận xoay lọ (không lắc) cho đến khi nội dung được hòa tan hoàn toàn. The solution should be clear. Các giải pháp nên rõ ràng. It should not contain particles of undissolved drug. Nó không nên chứa các hạt của thuốc không hòa tan.

   

  The drug is well absorbed; Thuốc được hấp thu tốt; its maximum concentration can be achieved in three to six hours after administration. nồng độ tối đa của nó có thể đạt được trong ba đến sáu giờ sau khi dùng. The hormone is excreted by the kidneys. Các hormone được đào thải qua thận.

   

  Các sản phẩm liên quan khác:

   

  Kiểm tra chống đỡ 100mg / ml ~ 200mg / ml Ripex 225mg / ml
  Kiểm tra enan 250mg / ml ~ 600mg / ml Tritren 180mg / ml
  Kiểm tra mạng 200mg / ml ~ 300mg / ml Tri thử 300mg / ml
  Kiểm tra Sustanon 200mg / ml ~ 400mg / ml Tri Deca 300mg / ml
  Deca 200mg / ml 250mg / ml Kiểm tra pha trộn 450mg / ml 500mg / ml
  Trang bị 200mg / ml 300mg / ml Thử nghiệm Nandro 225mg / ml
  Tren ace 100mg / ml 200mg / ml Khối lượng 500mg / ml
  Tren enan 100mg / ml 200mg / ml Kho cắt 400mg / ml
  Dianabol 50mg / ml Tren Test 225mg / ml
  Winstrol 50mg / ml Kho kiểm tra Nandro 450mg / ml
  Masteron 100mg / ml 150mg / ml Kiểm tra Equi 450mg / ml
  Primobolone 100mg / ml Cắt Rip 175mg / ml
  Supertest 450mg / ml Kho kiểm tra Tren 450mg / ml
  Bất thường 400mg / ml Nhãn hiệu Liên hệ: Penny

  FedEx đến Hoa Kỳ Riptropin Somatropin HGH Peptide tăng trưởng của con người 0 

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác