Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmChống Estrogen steroid

100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate Dành cho Nữ Bán thành phẩm Steroid

100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate Dành cho Nữ Bán thành phẩm Steroid

  • 100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate For Female Semi Finished Steroids
  • 100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate For Female Semi Finished Steroids
  • 100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate For Female Semi Finished Steroids
  • 100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate For Female Semi Finished Steroids
 • 100 Mg / Ml Methandriol Dipropionate For Female Semi Finished Steroids

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
  Hàng hiệu: bodybiological
  Chứng nhận: IS09001,SGS
  Số mô hình: 3593-85-9

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
  Giá bán: USD1/gram
  chi tiết đóng gói: Túi giấy
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 360kg / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Keywords: Methandriol Dipropionate Appearance: white crystalline powder
  CAS: 3593-85-9 Shipping way: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS
  Payment terms: Money gram, western union, bank transfer Delivery time: Within 24 hours after the payment
  Trademark: bodybiological Package: Foil Bag

  100mg / ml Bán thành phẩm Steroids Methandriol Dipropionate Dành cho Nữ

  Methandriol Dipropionate
  CAS: 3593-85-9
  MF: C26H40O4
  MW: 416,6

  Methandriol dipropionate, được sử dụng trong một số sản phẩm thú y của Úc, là để tránh các nhà xây dựng thể hình nam giới. Nó có tính chất estrogen cao, và không có đặc tính chuộc lại. Methandriol là một chất anabolic nghèo và các tính chất "nhận thụ nhận" thần thoại đã được tuyên bố cho nó là tưởng tượng thuần túy.

  Một chất chống aromatase sẽ không sửa chữa các bài toán estrogen của methandriol dipropionate, vì nó là estrogen trực tiếp, không yêu cầu chuyển đổi bằng aromatase. Một chống estrogen như Clomid có thể sẽ giúp đỡ, nhưng vì methandriol là một anabolic nghèo anyway, không có điểm đến một metandriol / Clomid stack.

  Sự miêu tả:

  Methylandrostenediol (gọi tắt là methandriol) là một steroid đồng hoá có nguồn gốc từ dihydrotestosterone. Thuốc chính nó được sản xuất dưới hai dạng rất khác biệt. Loại thứ nhất là methylandrostenediol không có estrogen, được sử dụng khi tạo ra một loại thuốc uống với steroid này (mặc dù có thể tiêm một lần ở Hoa Kỳ). Nó cũng được tìm thấy như dipropionat methylandrostenediol este hóa, được điều chế như một chất tiêm. Các este propionate bổ sung trong dạng tiêm có thể kéo dài hoạt động của thuốc trong vài ngày. Về cơ bản, thuốc methandriol được thay đổi c17-alkyl hóa các hình thức 5-androstenediol. Methandriol được phân loại dưới dạng anabolic yếu có tính chất suy yếu. Nó cũng có vẻ như để hiển thị một số mức độ hoạt động estrogen, làm cho steroid này ít lý tưởng để ăn kiêng. Thuốc thường được coi là quá nhẹ, và không phổ biến rộng rãi trong số các cơ sở thể dục thể thao và vận động viên. Đôi khi, tuy nhiên, nó được sử dụng thay cho các chất anabolic khác / androgenic trong ngăn xếp bulking khi có sẵn.

  Methandriol được biết đến như là một steroid đồng hoá yếu cùng với tính chất yếu tố androgen. Nó cũng hiển thị một số mức độ hoạt động estrogen có nghĩa là chất yếu này không phải là lý tưởng để cắt giống như hầu hết các chất anabolics khác được sử dụng cho. Do đó, thuốc không bao giờ đạt được nhiều sự nổi tiếng trong cộng đồng thể hình, mặc dù nó đôi khi được sử dụng thay cho các đại lý khác trong ngăn xếp phao khi có. Mặc dù methandriol có thể sử dụng riêng cho mục đích xây dựng cơ, nhưng thường kết hợp với Deca-Durabolin hoặc Equipoise, nơi có thể nhận thấy sự gia tăng có thể đo được về khối lượng cơ cứng cùng với mức độ giữ nước thấp. Khi tìm kiếm sự tăng trưởng rõ nét hơn trong thể tích, có thể thêm một androgen giống như testosterone. Methandriol không được aromatized trực tiếp bởi cơ thể, nhưng một trong những chất chuyển hóa của nó là tuy nhiên. Do đó, methandriol được coi là một hợp chất estrogen nhẹ đến trung bình. Gynecomastia chỉ cần được một mối quan tâm khi chạy liều cực kỳ cao của chất. Tuy nhiên, các phản ứng phụ khác có liên quan đến estrogen nhẹ hơn có thể trở nên rõ ràng trong quá trình sử dụng. Những tác dụng phụ này bao gồm giữ nước và tăng chất béo giữ lại. Methandriol cũng có tính chất androgen trong tự nhiên, có nghĩa là các phản ứng phụ androgenic có thể xảy ra khi dùng thuốc này. Những phản ứng phụ này có thể bao gồm những thứ như da nhờn, mụn trứng cá, và cơ thể tăng lên và tóc trên khuôn mặt. Ở phụ nữ, androgen có thể gây ra các phản ứng phụ như tăng âm hậu, tăng cường giọng nói, và tăng trưởng tóc trên khuôn mặt. Giống như tất cả các chất steroid tổng hợp khác, việc sử dụng methandriol sẽ làm cho chức năng testosterone tự nhiên của cơ thể chấm dứt. Để giải quyết vấn đề này, người dùng sẽ muốn chạy một giao thức điều trị chu trình sau khi ngưng chu kỳ của họ. Người dùng thường chọn sử dụng các chất như Clomid và HCG để phục hồi chức năng tự nhiên của cơ thể.

  Liều dùng:

  Hướng dẫn kê đơn sớm cho methandriol khuyến cáo nên dùng 25mg mỗi ngày cho 2 đến 5 lần một tuần. Đối với mục đích tăng cường cơ thể và tăng cường hiệu suất, liều lượng điển hình nằm trong khoảng 200-400mg mỗi tuần với chế phẩm tiêm được tiêm steroid này. Các chu trình thường kéo dài không quá 6-8 tuần để giảm thiểu nhiễm độc gan và sự căng thẳng trên gan vì thuốc này là C-17aa. Mức độ sử dụng này là đủ để tăng kích thước và sức mạnh của cơ, có thể kèm theo mức độ giữ nước thấp.

  Quản trị (Chung):


  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống một chất steroid đồng hóa đường uống với thực phẩm có thể làm giảm khả dụng sinh khả dụng của nó. Điều này là do bản chất tan trong chất béo của các hoocmon steroid, có thể cho phép một số loại thuốc hòa tan với chất béo không tiêu hóa, giảm sự hấp thụ của nó từ đường tiêu hóa. Để sử dụng tối đa, các hình thức uống của steroid này nên được thực hiện trên một dạ dày trống rỗng.

  Tính ưu việt của chúng tôi:

  Vũ Hán Body Biological Co, Ltd Một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
  Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
  Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
  Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được và có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

  Chi tiết liên lạc
  Wuhan Body Biological Co.,Ltd

  Người liên hệ: Penny

  Tel: +8613429837396

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác