Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmTestosterone Anabolic Steroid

Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate

Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate

  • Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
  • Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
Thử Thiếu Kiêng Phen Testosterone Steroid Anabolic 1255-49-8 Testosterone Phenylpropinate
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Hubei, China
Hàng hiệu: bodybiological
Chứng nhận: IS09001,SGS
Model Number: 1255-49-8
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 10gram
Giá bán: USD1/gram
Packaging Details: Foil bag
Delivery Time: within 24 hours after the payment
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 460kg/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Keywords: Testosterone Phenylpropinate Appearance: white crystalline powder
Contact: +8613264710010 Shipping way: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS
Payment terms: Money gram, western union, bank transfer Delivery time: Within 24 hours after the payment
Package: Foil Bag Function: Weight Loss
Điểm nổi bật:

Testosterone propionate bột

,

bổ sung testosterone tự nhiên

Kiểm tra Phen Testosterone Sinh dục Steroid Testosterone Phenylpropinate

Testosterone Phenylpropionate


Testosterone là một hoóc môn được sản sinh chủ yếu ở tinh hoàn của nam giới. Nó có trách nhiệm gần như tất cả các tính trạng tình dục ở nam giới. Phiên bản cụ thể này là Testosterone với ester Phenylpropionate gắn liền. Testosterone Phenylpropionate có hoạt tính 4-5 ngày. Phát hành theo thời gian, nó là trực tiếp ở giữa Propionate (ngắn) và Cypionate (dài) phiên bản của Testosterone. Đó là khuyến cáo để tiêm Testosterone Phenylpropionate hai lần mỗi tuần, mặc dù nhiều người thích mỗi ngày thứ ba.

Lý lịch

Testosterone được tổng hợp lần đầu tiên bằng cách cô lập khỏi tinh hoàn của bò đực vào năm 1935. Nhiều dạng dược phẩm và dẫn xuất đã được tạo ra kể từ đó.

Testosterone Phenylpropionate ban đầu được sản xuất bởi nhà dược phẩm Sicomed dưới tên "Testolent". Trong nhiều năm, Testosterone Phenylpropionate rất khó có được nhưng gần đây đã được cung cấp bởi các phòng thí nghiệm dưới lòng đất.

Hành động steroid

Testosterone có trách nhiệm thúc đẩy sức khoẻ và sức khoẻ thông qua tăng cường ham muốn, năng lượng, miễn dịch, tăng lượng mỡ, tăng và duy trì khối lượng cơ nạc, ngăn ngừa loãng xương (giảm mật độ xương) và có thể phòng ngừa bệnh tim. Testosterone cũng có trách nhiệm cho sự phát triển bình thường và sự phát triển của cơ quan sinh dục nam và duy trì các đặc điểm giới tính thứ cấp. Các đặc điểm giới tính thứ cấp là những đặc điểm riêng biệt tách biệt hai giới tính, nhưng không phải là trực tiếp của hệ thống sinh sản, ví dụ như: ngực và mặt, một đường hàm đặc biệt, vai rộng và tăng khối lượng cơ. Testosterone liên kết với các thụ thể Androgen (AR), do đó làm tăng tăng cơ, mất chất béo, và sửa chữa cơ bắp và tăng trưởng. Các cơ chế này được kích thích bởi sự kích hoạt các thụ thể Androgen (trực tiếp hoặc như DHT).
Có nhiều phản ứng phụ có liên quan đến việc sử dụng Testosterone Phenylpropionate. Sản phẩm này cũng có hàm lượng aromatization cao thành estrogen và lớp phủ cho DHT (dihydrotestosterone). Chuyển đổi estrogen, hoocmon giới tính nữ, tạo ra nguy cơ gynecomastia cao (hình thành mô vú ở nam giới) và duy trì nước.

Bổ sung testosterone vào cơ thể sẽ dẫn đến việc ngừng hoạt động sản xuất tự nhiên của cơ thể. Mức độ nghiêm trọng của các phản ứng phụ phụ thuộc phần lớn vào liều và thời gian tuần hoàn testosterone tự do và sự chuyển đổi của nó thành chất nền. Tác dụng anabolic / androgenic của testosterone phụ thuộc vào liều lượng, do đó, liều càng cao thì hiệu quả xây dựng cơ càng cao. Testosterone cũng khuyến khích hành vi hung hăng và chiếm ưu thế.

Testosterone có thể là người tạo ra khối lượng tốt nhất mà con người biết đến và được đề nghị làm cơ sở của bất kỳ chu kỳ xây dựng khối lượng nào.

Dữ liệu kỹ thuật

Tác dụng anabolic / androgen của testosterone phụ thuộc vào liều dùng; Thường thì liều càng cao, kết quả càng tốt. Trong một nghiên cứu được thực hiện trên Testosterone (Enanthate), một liều cao đến 600 mg (mỗi tuần) cho kết quả tốt hơn trong các đối tượng so với những người nhận được liều lượng thấp hơn. Ở liều cao nhất, 600 mg / tuần, kết quả tốt nhất đạt được khi so sánh với bất kỳ liều thấp nào được nghiên cứu. Mất chất béo cao nhất, tăng trưởng cơ, tăng kích thước và sức mạnh đạt được ở liều cao hơn. Trong cùng một nghiên cứu, cholesterol HDL đã được hạ xuống và các đối tượng trải qua mụn trứng cá. Đã có sự gia tăng 15% trong Lean Body Mass từ 20 tuần điều trị bằng testosterone 600 mg / tuần.

Nhìn chung, báo cáo phổ biến nhất của các đối tượng sử dụng testosterone Phenylpropionate là tăng mạnh về sức mạnh cũng như sự thay đổi kích thước, hình dạng, và sự xuất hiện của cơ.

Do kích thích các thụ thể Androgen (hoặc trực tiếp hoặc như DHT), tăng cơ bắp, mất chất béo, tăng cơ sửa chữa và tăng trưởng đã có kinh nghiệm. Testosterone liên kết với AR trên các tế bào mỡ; Do đó, mô mỡ (chất béo) có thể được chia nhỏ dễ dàng hơn trong khi ngăn ngừa sự hình thành chất béo mới

. Vì cơ thể đang xây dựng cơ bắp với tốc độ gia tăng nhanh nên thức ăn được hấp thụ trực tiếp vào mô cơ (được biết đến như là chất dinh dưỡng) và tránh xa chất béo. Đây là một tác động gián tiếp khác của testosterone lên sự mất mát chất béo. Testosterone cũng thúc đẩy tổng hợp glycogen, được kích hoạt bởi insulin để đáp ứng với mức độ glucose cao. Glycogen cung cấp nhiên liệu cho cơ; Do đó tăng độ bền và sức chịu đựng được báo cáo trong quá trình tập luyện cơ bắp nặng và luyện tập căng thẳng.

Ghi chú Người dùng

Gần đây tôi có cơ hội để thử Testosterone Phenylpropionate trong một trong những chu kỳ của tôi. Tôi nghĩ rằng lợi thế chính của công việc này là các nhà sản xuất dưới lòng đất không sợ liều 200 mg / ml, không giống như các este ngắn khác như propionate ... ở đây liều 100 mg / ml là liều điển hình.

Tôi đã sử dụng nó ở 200 mg mỗi ngày, và thấy rằng đã đủ để nâng cao mức testosterone của tôi đến khoảng 1,5x cao kết thúc bình thường.

Lợi ích của tôi trên Testosterone Phenylpropionate là điển hình của bất kỳ loại testosterone tôi đã từng sử dụng (bất kể ester) mặc dù giữ nước cũng tương tự như propionate (thấp).

Mặc dù nó không cần thiết, tôi đã chọn tiêm mỗi ngày khác mặc dù cuộc sống tích cực của hợp chất này sẽ cho phép tôi tiêm một lần thứ ba hoặc thậm chí bốn ngày. Đó là một trận đấu tự nhiên trong một chu kỳ với Nandrolone Phenylpropionate, vì cả hai có thể được tiêm vào cùng một ngày với cùng một tần số.

Vì lưu lượng nước thấp với hợp chất này, có thể nó là dạng linh hoạt nhất của testosterone được este hóa trên thị trường ... nó tạo ra khối lượng như este dài, không cần phải tiêm rất thường xuyên, và không gây giữ nước như cypionate hoặc Enanthate.

Tính ưu việt của chúng tôi:

Vũ Hán Body Biological Co, Ltd Một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong steroid đồng hoá, chất bổ sung cơ thể và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được và có được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Clare

Tel: +8618271632602

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác