Phòng 4331, tòa nhà thứ 3, khu công nghiệp công nghệ cao, đường yizhi, quận qingshan, tẩy trắng, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmCơ bắp tăng Steroid

Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân

Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân

  • Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân
  • Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân
  • Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân
  • Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân
Legit Oxandrolone Dành cho Nữ Giảm cân
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Hubei, China
Hàng hiệu: Bodybiological
Chứng nhận: IS09001,SGS
Model Number: CAS: 53-39-4
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 10gram
Giá bán: USD1/gram
Packaging Details: Foil bag
Delivery Time: within 24 hours after the payment
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 560kg/month
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Keywords: Anavar Another name: Oxandrolone
Shipping way: FEDEX, TNT, DHL, UPS, HK EMS Payment terms: Moneygram, Western Union, bank transfer
Delivery time: 5-7 days Policy: Resend
Function: Weight Loss Appearance: White powder
Điểm nổi bật:

Thuốc giảm cân

,

steroid tăng cường nam

Tốt nhất Legit Oxandrolone tăng cơ trở thành Steroid Anavar cho nữ

Giới thiệu về Anavar


Tên hóa học của Anavar là oxandrolone. Đó là Dihydrotestosterone với anabolic nhẹ và không có tính chất androgenic liên quan đến nó. Đó là ở dạng viên nén hoặc chúng ta có thể nói rằng đó là một chất steroid uống. Nó là C 17 Alpha-Alkylated steroid. Nó là hoàn hảo cho những người muốn có cơ bắp của họ nhìn trong hình dạng tuyệt vời như nó giúp xây dựng hình dạng cơ thể và khối cơ. Nó cũng được sử dụng bởi các nhà thể hình, đấu vật và vận động viên để nâng cao hiệu suất của họ. Mặc dù anabolic trong tự nhiên nhưng nó cho kết quả tuyệt vời với tối thiểu các tác dụng phụ, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rất thường xuyên. Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc theo quy định của bác sĩ để điều trị loãng xương, để xây dựng các cơ trong trường hợp thương tích do bỏng và cũng cho những bệnh nhân có bệnh gây lãng phí cơ. Nó không có tác dụng phụ cho bệnh nhân sử dụng nó cho mục đích điều trị. Nó cũng được sử dụng cho mục đích mất chất béo trong cơ thể. Nếu chế độ ăn uống phù hợp được thực hiện với tập thể dục thì bạn có thể bị mất chất béo trong cơ thể. Một khi nó được tiêu hóa, nó sẽ hoà trộn trong máu rất nhanh. Mặc dù các steroid khác cũng trộn lẫn nhanh nhưng Anavar nhanh chóng kết hợp vì lý do có chu kỳ bán rã rất ngắn khoảng 9 giờ. Vì lý do này nên liều lượng hàng ngày của nó là rất cần thiết. Có thể dùng một hoặc hai lần mỗi ngày. Liều thông thường cho nam giới có thể dao động từ 50 đến 80 mg mỗi ngày trong khoảng từ 6 đến 8 tuần và đối với phụ nữ khoảng từ 10 đến 20 mg mỗi ngày.

Do tính chất anabolic của nó, nó không phải là để tăng khối lượng cơ thể hoặc cho mục đích bulking. Nếu bạn sử dụng nó sau đó nó sẽ không cung cấp cho bạn lợi ích lớn trong xây dựng cơ, nhưng nó sẽ làm cho các mô cơ mạnh. Lợi ích chính của nó là bảo toàn cơ và hoạt động trao đổi chất. Vì nó làm cho các mô cơ bắp mạnh và các mô cơ mạnh giúp hoạt động trao đổi chất lớn và điều này cuối cùng sẽ làm tăng tỷ lệ mà chất béo cơ thể sẽ được sử dụng trong cơ thể cho năng lượng. Vì lý do này, nó hầu hết được sử dụng bởi các vận động viên trong việc chuẩn bị của họ và cũng bởi các nhà xây dựng cơ thể. Ở phụ nữ, hiệu quả của Anavar rất thân thiện. Trong thực tế, nó mang lại nhiều lợi thế cho phụ nữ so với nam giới. Điều này là do sự nhạy cảm của phụ nữ đối với hoocmon lớn hơn so với nam giới. Hầu hết phụ nữ sử dụng nó như là một chất béo đốt cháy mà họ không đau và giảm cân ít hơn mà không có quá nhiều tác dụng phụ và cũng cung cấp cho cơ thể và cơ bắp một cái nhìn tốt. Đó là lý do tại sao nó cũng là một lựa chọn ưa thích của phụ nữ là tốt. Do đó nó còn được gọi là "The Girl Steroid".

Nó có một số tác dụng phụ nhẹ liên quan đến nó như là tốt. Tác dụng phụ xảy ra khi bạn uống thuốc trong một khoảng thời gian dài và với số lượng nhiều hơn. Hạn chế lớn của Anavar là nó là quá tốn kém, mặc dù có sẵn trên thị trường chợ đen nhưng không thể chắc chắn về tính xác thực của nó đã mua từ đó. Vì nó là DHT và do rụng tóc này và mụn trứng cá có thể xảy ra. Nhưng rụng tóc chỉ ở những người đàn ông đã bị bệnh rụng tóc này lây truyền di truyền. Có thể có huyết áp cao và mức cholesterol cao nhưng chỉ dành cho những người không sống một cuộc sống lành mạnh và các bệnh này cũng không lây truyền qua đường tình dục cho người dùng. Do tính chất không aromatizing của Anavar nó đã có tác dụng phụ của giữ nước và Gynecomastia ra khỏi phương trình.

Tại sao Anavar dành cho Phụ nữ?


Ngoài các lợi ích Anavar cho phụ nữ có thể cung cấp cho nó vẫn là tính chất thân thiện của nó là số một trong những lý do này hormone steroid được đánh giá cao như vậy để các vận động viên nữ. Mặc dù đây là những yếu tố quan trọng, sự thật vẫn không có một hình thức hỗ trợ hoocmon nào, hầu hết phụ nữ sẽ không bao giờ thể hiện vẻ đẹp thể dục mà họ mong muốn. Điều này không có nghĩa là khuyến khích bạn và nó không được nói theo bất kỳ cách nào có nghĩa là bạn cần hoặc khuyến khích bạn bổ sung; Nó chỉ được nói bởi vì nó là sự thật tuyệt đối. Cơ thể chúng ta đang và sẽ luôn bị hạn chế về mặt những gì họ có thể đạt được nếu không có sự trợ giúp về hoóc môn nào đó. Một phụ nữ có thể xây dựng một vóc dáng tinh tế mà không có nó và không ai nói rằng cô ấy không thể nhưng sự thật không thay đổi.

Bất kể bạn ăn và luyện tập tốt như thế nào, bất kể bạn có kỷ luật như thế nào, nếu không có hình thức hỗ trợ này, thân hình trên cùng của bạn có thể mong muốn chắc chắn sẽ không bao giờ xuất hiện. Điều đó nói rằng, ăn kiêng và đào tạo âm thanh không thể được thay thế; Bạn vẫn cần phải ăn và luyện tập với kỷ luật. Khi nói đến anabolic steroid và điều này đi cho tất cả các steroid đồng hoá ý tưởng không phải là để tạo ra một phím tắt; Bất cứ ai ngụ ý nó thực sự là không hiểu các kích thích tố. Ý tưởng đằng sau việc sử dụng steroid đồng hoá và điều này cũng áp dụng cho Anavar đối với phụ nữ là chỉ đơn giản là làm những gì bạn đã làm đúng mà chỉ đơn giản là nâng cao nó và cho phép bạn làm tốt hơn một chút.

Steroid bạn có thể thích:

Steroid cho chu kỳ bulking Bộ dao động cho chu kỳ cắt Steroid cho Fat Loss Các steroid lỏng liên quan đến Testosterone Cypionate
Testosterone Enanthate Winstrol (Stanozolol) Winstrol Khối lượng 500
Testosterone Cypionate. Anavar (Oxandrolone) Primobolan Thử nghiệm Trộn 500
Deca-Durabolin Masteron (Drostanolone Propionate) Anavar Thử nghiệm 400 / tri 400
Dianabol Primobolan (Methenolone Acetate) Masteron Testosterone Propionate 200mg / ml
Anadrol Kho Primobolan (Methenolone Enanthate) Trang trí Supertest 450 mg / ml
Trenbolone Acetate Oral Turinabol (4-Chlorodehydromethyltestosterone) Testosterone, Enanthate, Cypionate, Propionate, Sustanon-250 vv Testosterone Cypionate 300mg / ml
Trang trí Testosterone Propionate Testosterone Cypionate 300mg / ml
Testosterone Propionate Testosterone Enanthate Tiếp xúc:
Testosterone Sustanon Testosterone Cypionate Body03@bodybiological.com
Đình chỉ Testosterone Sustanon 250 Skype: nắng-testosterone
Boldenone Undecylenate Cơ sở Testosterone WhatsApp: 86-13264710010
Nandrolone Phenylpropionate Trenbolone-Acetat

Chi tiết liên lạc
Wuhan Body Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Viki

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác