Hãy trung thực, đáng tin cậy và chất lượng nghiêm ngặt

Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HongKong Biological Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
Trung Quốc HongKong Biological Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc HongKong Biological Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi đã đặt hàng một vài lần từ Clara. Tôi chắc rằng bất kỳ ai ở công ty này cũng sẽ hữu ích như vậy, họ phản hồi nhanh chóng đôi khi giúp ích

—— Michael

Xin chào, tôi đã làm nó và thử nghiệm nó. Thật xuất sắc. Rất vui. Sẽ sắp đặt một muối nữa.

—— Peter

Clara rất hào phóng, mỗi lần tặng quà, tôi sẽ giới thiệu thêm bạn của tôi cho bạn

—— Stevan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty TNHH Sinh học HongKongcó bộ phận QA & QC riêng có thể cung cấp báo cáo thử nghiệm, nhà máy có các thiết bị tiên tiến và đầy đủ như máy sắc ký lỏng cao áp, máy sắc ký khí, máy quang phổ tử ngoại.

   

  HongKong Biological Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

 • OEM/ODM
  Để đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi cố gắng làm mọi thứ trở nên hoàn hảo. Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý sản xuất các loại, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng.

  Theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã đầu tư nhiều vốn để thiết lập một hệ thống QA & QCsystem hoàn chỉnh để bảo đảm chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV quang phổ kế có hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS như là một nhà cung cấp được kiểm toán.

  Công việc kinh doanh của công ty chúng tôi dựa trên sự trung thực, tin tưởng, bền vững . Vì vậy, chúng tôi có thể xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới và giành được đánh giá cao commends của khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới để làm cho một tương lai thịnh vượng.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Công ty TNHH Sinh học HongKong​ thành lập từ năm 2012. Chúng tôi có thiết bị tiên tiến và nhân viên kỹ thuật trưởng thành.Các hoạt động R & D của chúng tôi có thể được chia thành ba loại: nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và phát triển thử nghiệm.Thông qua những nỗ lực trong nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi đã dần dần phát triển để trở thành nhà sản xuất bột steroid thô hàng đầu tại Trung Quốc đại lục.

   

  HongKong Biological Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
HongKong Biological Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Clara

Tel: +85297051796

Fax: 86-27-8684-9527

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)